Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoại❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #aon forgotten9 #AON GAMING FAMILY...

❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #aon forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695 lol

Mình nghĩ rằng bạn đang coi chủ đề về ❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #aon forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO ❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #aon forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong trò chơi thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và ban hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy xúc cảm từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong trò chơi được chơi không tính tiền và đã được bổ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được công bố thứ nhất vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc phát hành, Liên minh huyền thoại được đón nhận rất mạnh, và trở nên thông dụng trong năm kế tiếp.

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ biến và xây dựng được những môi trường tranh tài có chất lượng cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #aon forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695

Picture ❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #aon forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695


Cách chơi game LOL

League of Legends là một trong game chiến tranh cuộc chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để đối đầu với một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác nhau được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục những tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, tương tự như các quân lính thường xuyên xuất hiện trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi cổ điển, map được chia nhỏ ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi lúc rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết quái vật rừng tương tự như giết tướng địch, hỗ trợ anh em giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân để những tướng mạnh khỏe hơn trong quãng trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một tổ hủy hoại được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game LOL cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game giới hạn max Lever người chơi có thể đã có được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng như chế tạo bảo bối.

League of Legends có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi khám phá cũng giống như trải nghiệm, luyện tập các cách chơi và khả năng khắc chế và kìm hãm, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn 1 trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Những chế độ chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là chế độ chơi bậc nhất của League of Legends và là cơ chế chơi rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp. Cơ chế có 1 bậc thang tuyên chiến và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ năng lực của người chơi và tạo nên thứ hạng ban đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản đối phương của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bằng hữu của mình.

Cơ chế chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn có hai chính sách chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong những chính sách năm đấu năm y như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong những công việc tránh các năng lực của kẻ địch.

Tag ❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #aon forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695

liên minh huyền thoại,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE