Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
HomeLiên minh huyền thoại❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #AON Forgotten9 #AON GAMING FAMILY...

❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #AON Forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695 lol

Chắc chắn bạn đang tìm kiếm chủ đề về ❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #AON Forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO ❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #AON Forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trò chơi thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong những trò chơi được chơi không lấy phí và đã được bổ trợ bởi những vi giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt trước tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi ban hành, Liên minh huyền thoại được chào đón rất nhiệt tình, và có thể trở nên thông dụng trong thời gian kế tiếp.

Liên minh huyền thoại đã trở nên thông dụng và xây dựng được những giải thi đấu trình độ cao. Riot Games tổ chức triển khai những giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #AON Forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695

Picture ❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #AON Forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695


Cách chơi game LOL

Liên minh huyền thoại là một trò chơi đấu trường trận chiến online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng không giống nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp chiến thắng những tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng như những quân lính thường xuyên xuất hiện trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi truyền thống, map được chia ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy các bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết quái vật rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính bản thân mình để các tướng mạnh khỏe hơn trong quãng trận đấu. Trong số cơ chế chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một nhóm tàn phá được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game LOL được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn suốt trò chơi. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game không giới hạn cấp độ người chơi rất có thể có được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng như sản xuất báu vật.

LOL có một hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho những người chơi khám phá cũng tương tự dùng thử, luyện tập những lối chơi và năng lực chuyên môn tương khắc, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ tài năng. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Những chính sách chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của LOL và là chế độ chơi rất nổi bật nhất ở lever bài bản. Chế độ có một bậc thang tuyên chiến và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận xác định cấp độ năng lực của người chơi và tạo nên thứ hạng ban đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản kẻ thù của họ làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ anh em của họ.

Cơ chế chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn tồn tại hai cơ chế chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 trong chính sách năm đấu năm y như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong những việc tránh các khả năng của kẻ thù.

Tag ❤ AON GAMING FAMILY ❤ #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuyenthoai #AON Forgotten9 #AON GAMING FAMILY 695

liên minh huyền thoại,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE