Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoại4 TƯỚNG 3 SAO | ĐẬU ĐẬU | ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ...

4 TƯỚNG 3 SAO | ĐẬU ĐẬU | ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ game liên minh huyền thoại

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về 4 TƯỚNG 3 SAO | ĐẬU ĐẬU | ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO 4 TƯỚNG 3 SAO | ĐẬU ĐẬU | ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

Đôi nét giới thiệu về game LOL

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong những game thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games lập trình và phát triển và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong những game được chơi không tính phí và đã được hỗ trợ bởi các vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, LOL được tiếp nhận rất mạnh, và có thể trở nên thông dụng trong những năm kế tiếp.

League of Legends đã trở nên phổ cập và xây dựng được những môi trường tranh tài chuyên môn cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

4 TƯỚNG 3 SAO | ĐẬU ĐẬU | ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ#tồ​ #tg​ #daudau​ #dtcl​ #tft​ #top1 #lienminhhuyenthoai #đột_biến #kassadin #kaisa #caitlyn #garen #league_of_lengend #thách_đấu #lol_chess #challenge #sion

Picture 4 TƯỚNG 3 SAO | ĐẬU ĐẬU | ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ


Cách chơi game League of Legends

Liên minh huyền thoại là một trong trò chơi đấu trường trận đánh trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để cạnh tranh với cùng 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp chiến thắng những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối thủ, cũng tương tự các quân lính liên tục có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi truyền thống, map được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tàn phá trụ địch, giết quái vật rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của mình để các tướng mạnh mẽ hơn trong suốt trận đấu. Trong các chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi Liên minh huyền thoại cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn trong suốt game. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi không giới hạn Lever người chơi hoàn toàn có thể dành được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng tương tự như chế tạo bảo vật.

League of Legends có 1 hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho những người chơi tò mò cũng tương tự trải nghiệm, rèn luyện các lối chơi và khả năng khắc chế và kìm hãm, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Những cơ chế chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chính sách chơi bậc nhất của Liên minh huyền thoại và là chính sách chơi trông rất nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Chế độ có 1 bậc thang cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị Lever kĩ năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản địch thủ của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bằng hữu của mình.

Chính sách chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn tồn tại hai chế độ chơi lâu hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một trong chế độ năm đấu năm y hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong các công việc tránh những năng lực chuyên môn của đối thủ.

Tag 4 TƯỚNG 3 SAO | ĐẬU ĐẬU | ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

liên minh đấu trường chân lý,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

5 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE