Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiAatrox DTCL chạy sạch lol

Aatrox DTCL chạy sạch lol

Có thể bạn đang tìm hiểu chủ đề về Aatrox DTCL chạy sạch phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Aatrox DTCL chạy sạch

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong những trò chơi thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong game được chơi miễn phí và đã được hỗ trợ bởi những vi thanh toán (micro-transaction). Trò chơi được ra mắt thứ nhất vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi ban hành, Liên minh huyền thoại được đón nhận rất nhiệt tình, và trở nên phổ biến trong thời điểm kế tiếp.

Liên minh huyền thoại đã trở nên thông dụng và xây dựng được các giải tranh tài có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

Aatrox DTCL chạy sạchaatrox 3 sao – aatrox 3 găng bảo thạch – dtcl

Picture Aatrox DTCL chạy sạch


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

LOL là một trong những game chiến tranh trận chiến online đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với cùng 1 đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp chiến thắng các tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, cũng tương tự những quân lính liên tục có mặt trong trò chơi, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi cổ điển, map được chia nhỏ ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết quái thú rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính mình để các tướng khỏe mạnh hơn trong quãng trận đấu. Trong số cơ chế chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một nhóm tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game League of Legends được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn trong suốt game. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi không giới hạn Lever người chơi có thể đã đạt được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng giống như chế tạo bảo bối.

Liên minh huyền thoại có một khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi tò mò cũng như dùng thử, rèn luyện những lối chơi và khả năng kìm hãm, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kỹ năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chế độ chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chế độ chơi bậc nhất của League of Legends và là chế độ chơi rất nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Cơ chế có 1 bậc thang tuyên chiến đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ kĩ năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bắt đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực ngăn cản kẻ địch của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của mình.

Chế độ chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn tồn tại hai cơ chế chơi vĩnh viễn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 trong chế độ năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong những công việc tránh các năng lực chuyên môn của địch thủ.

Tag Aatrox DTCL chạy sạch

aatrox dtcl,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE