Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiaatrox dtcl chơi liên minh huyền thoại

aatrox dtcl chơi liên minh huyền thoại

Có thể bạn đang coi chủ đề về aatrox dtcl đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO aatrox dtcl

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong trò chơi được chơi không tính tiền và được bổ trợ bởi những vi giao dịch thanh toán (micro-transaction). Game được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc ban hành, League of Legends được chào đón rất nhiệt tình, và có thể trở nên thông dụng trong thời điểm sau đó.

LOL đã trở nên thịnh hành và xây dựng được các giải thi đấu trình độ cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

aatrox dtcl

Picture aatrox dtcl


Lối chơi game LOL

League of Legends là một trong trò chơi chiến tranh cuộc chiến trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác biệt được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp đánh bại các tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, cũng như những quân lính thường xuyên có mặt trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong luật chơi truyền thống, bản đồ được chia ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và hoàn toàn có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết thú vật rừng cũng tương tự giết tướng địch, hỗ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân để các tướng khỏe hơn trong suốt trận đấu. Trong các chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một nhóm tàn phá được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn trong suốt game. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn Lever người chơi hoàn toàn có thể đạt được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng cũng như chế tạo báu vật.

LOL có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi mày mò cũng giống như dùng thử, luyện tập các lối chơi và khả năng khắc chế và kìm hãm, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Các cơ chế chơi League of Legends

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của LOL và là chính sách chơi trông rất nổi bật nhất ở lever bài bản và chuyên nghiệp. Chế độ có một bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị Lever năng lực của người chơi và tạo ra thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản địch thủ của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của mình.

Cơ chế chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn tồn tại hai chính sách chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 chế độ năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong các công việc tránh các năng lực của đối thủ.

Tag aatrox dtcl

aatrox dtcl,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE