Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiBiệt đội mùa đông siêu đáng yêu ☺ @aonshaco @shaconb @mewcon4869 ...

Biệt đội mùa đông siêu đáng yêu ☺ @aonshaco @shaconb @mewcon4869 #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuye lol

Mình nghĩ rằng bạn đang coi chủ đề về Biệt đội mùa đông siêu đáng yêu ☺ @aonshaco @shaconb @mewcon4869 #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuye đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Biệt đội mùa đông siêu đáng yêu ☺ @aonshaco @shaconb @mewcon4869 #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuye

Đôi nét giới thiệu về game LOL

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong trò chơi thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong những game được chơi miễn phí và đã được bổ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được chào làng đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc phát hành, League of Legends được chào đón rất mạnh, và có thể trở nên phổ biến những năm sau đó.

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ cập và xây dựng được các giải thi đấu trình độ cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

Biệt đội mùa đông siêu đáng yêu ☺ @aonshaco @shaconb @mewcon4869 #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuye

Picture Biệt đội mùa đông siêu đáng yêu ☺ @aonshaco @shaconb @mewcon4869 #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuye


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là 1 game chiến tranh trận chiến online nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với cùng 1 đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng không giống nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách chiến thắng những tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, cũng giống như các quân lính thường xuyên xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi cổ điển, maps được chia ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết quái vật rừng cũng tương tự giết tướng địch, hỗ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của chính mình để các tướng khỏe hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong những cơ chế chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một nhóm tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu bền hơn trong suốt game. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi giới hạn max Lever người chơi hoàn toàn có thể đã có được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng tương tự chế tạo báu vật.

League of Legends có một khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho những người chơi tò mò cũng giống như dùng thử, rèn luyện các cách chơi và năng lực chuyên môn khắc chế và kìm hãm, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ tài năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Các chính sách chơi League of Legends

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của League of Legends và là chính sách chơi rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp và bài bản. Chính sách có một bậc thang tuyên chiến và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị Lever khả năng của người chơi và tạo ra thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản kẻ thù của họ làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bằng hữu của họ.

Chính sách chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn có hai chế độ chơi lâu hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 trong những cơ chế năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong công việc tránh những năng lực của đối phương.

Tag Biệt đội mùa đông siêu đáng yêu ☺ @aonshaco @shaconb @mewcon4869 #liênminhhuyềnthoại #lienminhhuye

liên minh huyền thoại,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE