Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiĐấu Trường Chân Lý ► Đội hình Bí Ẩn - Đấu Sĩ...

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Bí Ẩn – Đấu Sĩ | Teamfight Tactics game liên minh huyền thoại

Chắc chắn bạn đang coi chủ đề về Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Bí Ẩn – Đấu Sĩ | Teamfight Tactics đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Bí Ẩn – Đấu Sĩ | Teamfight Tactics

Đôi nét giới thiệu về game LOL

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy xúc cảm từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong những trò chơi được chơi free và được hỗ trợ bởi các vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi ban hành, League of Legends được đón nhận rất tích cực, và có thể trở nên thông dụng trong thời điểm sau đó.

League of Legends đã trở nên thông dụng và xây dựng được những giải thi đấu có chất lượng cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Bí Ẩn – Đấu Sĩ | Teamfight TacticsĐội hình Bí Ẩn – Đấu Sĩ: 4 Bí Ẩn – 4 Đấu Sĩ – 1 Búp Bê

►Cấp độ build: Trung Bình – Khó
►Đội hình level 8: Nunu, Gragas, Sejuani, Sett, Gwen, Lux, Lulu, Fiddlesticks
►Đội hình level 9: Nunu, Gragas, Sejuani, Volibear, Gwen, Lux, Lulu, Fiddlesticks, Ivern

****Ưu điểm:
– Skill tầm rộng hay Single đều rất tốt. Lượng dame gây ra cực lớn với Nunu, Fiddlesticks và Gwen
– Có cả Hero từ 1 tiền đến 5 tiền, nên giai đoạn đầu game không quá yếu
– Có cả tank và dame. Đấu sĩ được cộng máu nên lượng máu trâu, tank tốt
****Nhược điểm:
– Điều kiện là Nunu phải cấp 3 nên khá khó khăn khi reroll. Một số late 5 tiền nên cần lên cấp sớm
– Nếu giai đoạn đầu không thắng nhiều trận sẽ dẫn đến bị fail về late game
– Không có AD hay sát thủ nên dốn hết dame ở tuyến trước. Nunu chết là cả team die
**Mô tả:
– Nunu: Carry chính. Vừa có thể tank dame gây ra cực lớn
– Gwen hoặc Fiddlesticks: Carry phụ. Fiddlesticks có khả năng dame diện rộng cực tốt. Gwen có khả năng cấu rỉa single tốt

► Trang bị khuyến khích:
Nunu: Kiếm súng Hextech, Giáp máu Warnog, Bùa xanh (Máu + hút máu + Hồi mana)
Fiddlesticks: Thần thư Morello
Gwen: Kiếm súng Hextech, Găng tay bảo thạch, Bùa xanh

►Early Game: Pick các Hero Đấu sĩ và up cấp để đảm bảo các chiến thắng ở những Level thấp. Ưu tiên pick Nunu, reroll Nunu up cấp càng nhanh càng tốt. Xếp đồ ưu tiên đồ cho Nunu trước
►Mid Game: Up Nunu lên cấp 2 hoặc 3. Xây dựng đội hình xung quanh Nunu. Thời điểm này đội hình chưa có Volibear, Gwen hay Fiddlesticks nên rất có thể sẽ có vài trận thua. Cố gắng Reroll để hoàn thành 4 Bí Ẩn
►Late Game: Nunu có khả năng tank và dame cực tốt. Mỗi lần skill sẽ hồi lại được 1 lượng máu rất đáng kể. Hãy kết hịp Fiddlesticks và Nunu để gây dame tốt. Nếu Gwen hoặc Volibear lên cấp 2 sẽ giảm gánh nặng cho team. Xếp đội hình quanh Gwen để hưởng lợi từ khả năng của Búp Bê

Let’s play Teamfight Tactics
Subscribe for more and thanks for watching!

———————————————————————————-
Fanpage: https://www.facebook.com/ji.trun92/

————————————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Ji.Trun
© Copyright by Ji Trun ☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.
Hãy chia sẻ like và đăng ký kênh vì nó là miễn phí 🙂
Cảm ơn !
#jitrun #ji.trun #jitrungaming

Picture Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Bí Ẩn – Đấu Sĩ | Teamfight Tactics


Cách chơi game League of Legends

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi chiến tranh trận đánh trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi có thể tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để đối đầu và cạnh tranh với 1 đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách đánh bại các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc kẻ địch, cũng giống như những quân lính thường xuyên xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong luật chơi cổ điển, map được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Thỉnh thoảng rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tàn phá trụ địch, giết quái vật rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân để các tướng khỏe mạnh hơn trong suốt trận đấu. Trong số chính sách chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu dài hơn trong suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game giới hạn max cấp độ người chơi hoàn toàn có thể giành được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng như chế tạo báu vật.

League of Legends có 1 hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi khám phá cũng như dùng thử, luyện tập các cách chơi và khả năng khắc chế và kìm hãm, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kỹ năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn 1 trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Các cơ chế chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là cơ chế chơi nổi bật nhất ở lever bài bản và chuyên nghiệp. Cơ chế có một bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ khả năng của người chơi và tạo ra thứ hạng bước đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực ngăn cản đối phương của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bằng hữu của mình.

Cơ chế chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn tồn tại hai chế độ chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một chính sách năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong công việc tránh những năng lực của đối thủ.

Tag Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Bí Ẩn – Đấu Sĩ | Teamfight Tactics

găng tay đấu trường chân lý,jitrun,jitrungaming,ji.trun,teamfighttactics,dtcl,dautruongcongly

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE