Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiĐấu Trường Chân Lý ► Đội hình Galio - Suy Vong |...

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Galio – Suy Vong | Teamfight Tactics lol

Có thể bạn đang tìm hiểu chủ đề về Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Galio – Suy Vong | Teamfight Tactics đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Galio – Suy Vong | Teamfight Tactics

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong những game thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong những game được chơi không lấy phí và đã được bổ trợ bởi các vi giao dịch thanh toán (micro-transaction). Game được ra mắt trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc phát hành, LOL được chào đón rất nhiệt tình, và có thể trở nên thịnh hành những năm sau đó.

LOL đã trở nên phổ cập và xây dựng được những giải tranh tài có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Galio – Suy Vong | Teamfight TacticsĐội hình Galio – Suy Vong: 6 Suy Vong – 2 Hiệp Sĩ

►Cấp độ build: Trung Bình
►Đội hình level 8: Galio, Hecarim, Miss Fortune, Thresh, Vayne, Draven, Viego + 1 Hero tùy theo trận (Kled-Kích hoạt Kỵ Sĩ, Irelia hoặc Riven-Kích hoạt Quân Đoàn…)
►Đội hình level 9: Galio, Hecarim, Miss Fortune, Thresh, Vayne, Draven, Viego + 1 Hero tùy theo trận (Kled-Kích hoạt Kỵ Sĩ, Irelia hoặc Riven-Kích hoạt Quân Đoàn…) + 1 Hero 4,5 tiền (Gwen…)

****Ưu điểm:
– Đội hình Galio – Suy Vong có cả Tank và AD lẫn Sát thủ nên có đa dạng lối đánh
– Có thể Build tốt ngay từ đầu game
– Đội hình Ad nhiều có lợi thế tầm xa

****Nhược điểm:
– Ad tuyến sau có tốc đánh và gây dame tốt, tuy nhiên lại rất mỏng manh nên dễ bị hạ thủ với 1 team nhiều sát thủ
– Hero late như Draven hay Viego có bậc sao cao nên muốn up lên cấp độ 2,3 là điều khá khó khăn

**Mô tả:
– Draven: Carry chính. (Trường hợp MissFortune lên cấp 3 có thể thay làm Cary chính)
– Viego: Carry phụ. Viego có khả năng quấy phá và tạo lợi thế bằng skill rất tốt
– Galio: Tank chính đội hình
► Trang bị khuyến khích:
Dranven: Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm Huyết Kiếm, Cung Xanh
MissFortune: Cuồng Đao Guinsoo, Bàn tay công lý
Viego: Kiếm Súng Hextech, Bùa Xanh Bùa Xanh
Galio: Trang bị tank

►Early Game: Có thể pick Kled hoặc Đấu Sĩ trong những trận đầu để up cấp nhanh. Tạo tiền đề lên cấp tốt hơn. Trong trường hợp bài xấu, hãy đẩy level lên nhanh nhất để Reroll ra Hecarim, Galio…
►Mid Game: Các Hero cơ bản đều up cấp độ 2. MissFortune và Thresh đã có khả năng gây dame tốt hơn. Hãy chọn Găng tay đạo tặc nếu có thể để bổ sung trang bị có các hero không được tập trung về late như Hecarim, Thresh hay Vayne
►Late Game: Galio thời điểm này đã tank khá tốt dù chỉ ở cấp độ 2. Trang bị đồ tank cho Galio. Trang bị cần thiết cho Draven và Viego để có thể gây dame tốt nhất. Đội hình có ít nhất 3 AD nên cần bảo vệ tối đa. nhất là với Vayne và Draven, lượng máu khá mỏng manh, dễ vỡ

Let’s play Teamfight Tactics
Subscribe for more and thanks for watching!

———————————————————————————-
Fanpage: https://www.facebook.com/ji.trun92/

Picture Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Galio – Suy Vong | Teamfight Tactics


Cách chơi game LOL

Liên minh huyền thoại là một trò chơi chiến tranh trận chiến trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác biệt được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp hạ gục những tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối phương, cũng như các quân lính liên tiếp xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi cổ điển, bản đồ được chia ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy hoại trụ địch, giết quái thú rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ anh em giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của chính bản thân mình để những tướng khỏe hơn trong suốt trận đấu. Trong những cơ chế chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game League of Legends được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game giới hạn max Lever người chơi hoàn toàn có thể đã đạt được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng giống như sản xuất bảo vật.

Liên minh huyền thoại có một hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi tìm hiểu tương tự như dùng thử, rèn luyện các cách chơi và khả năng chế ngự, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Những cơ chế chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của League of Legends và là chế độ chơi rất nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Chế độ có một bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận xác định cấp độ kỹ năng của người chơi và tạo nên thứ hạng ban đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực ngăn cản đối phương của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ anh em của mình.

Chính sách chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn có hai cơ chế chơi dài lâu khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 cơ chế năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong những việc tránh các năng lực của đối phương.

Tag Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Galio – Suy Vong | Teamfight Tactics

găng tay đấu trường chân lý,jitrun,đấu trường công lý,teamfighttactics,ji.trun,jitrungaming

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE