Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiĐấu Trường Chân Lý ► Đội hình Hiệp Sĩ - Thiết Giáp...

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Hiệp Sĩ – Thiết Giáp | Teamfight Tactics game liên minh huyền thoại

Mình nghĩ rằng bạn đang xem chủ đề về Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Hiệp Sĩ – Thiết Giáp | Teamfight Tactics đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Hiệp Sĩ – Thiết Giáp | Teamfight Tactics

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong game được chơi không lấy phí và đã được hỗ trợ bởi các vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc phát hành, League of Legends được chào đón rất tích cực, và có thể trở nên thịnh hành trong thời gian kế tiếp.

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ cập và xây dựng được những giải tranh tài có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Hiệp Sĩ – Thiết Giáp | Teamfight TacticsĐội hình Hiệp Sĩ – Thiết Giáp: 6 Hiệp Sĩ – 3 Thiết Giáp – 3 Thiên Thần

►Cấp độ build: Dễ
►Đội hình level 8: Jax, Poppy, Leona, Nautilus, Thresh, Galio, Rell, Sydra (Vel’Koz)
►Đội hình level 9: Jax, Poppy, Leona, Nautilus, Thresh, Galio, Rell, Sydra (Vel’Koz), Garen

****Ưu điểm:
– Chặn sát thương và Giáp tốt cho toàn bộ đội hình. Đội hình với nhiều tank trâu
– Bắt đầu với nhiều Hero 1 vàng nên Earky Game không quá khó

****Nhược điểm:
– Không có khả năng dứt điểm hay dồn dame nhanh.
– Số lượng hero tank quá nhiều dẫn tới việc phụ thuộc hết vào Jax full trang bị hoặc Sydra cấp 3

**Mô tả:
– Jax: Carry chính. Jax bắt buộc phải có đủ trang bị và up cấp 2 để gây dame
– Sydra (Vel’Koz): Carry phụ. Bắt buộc phải up Sydra lên cấp 3 hoặc Vel’koz cấp 2 để gây dame và có hiệu ứng khống chế

► Trang bị khuyến khích:
Jax: Huyết Kiếm, Cung Xanh, Cuồng Đao Guinsoo
Sydra: Khuyến khích một trong số các trang bị sau: Kiếm súng Hextech, Thần thư Morello, Găng tay bảo thạch, Bùa xanh
Vel’Koz: Kiếm súng Hextech, Găng tay bảo thạch, Bùa xanh

►Early Game: Đội hình này có nhiều Hero 1-2 vàng nên có khả năng up cấp và gánh đầu game tốt. Cố gắng up Leona, Thresh, Nautilus cấp 2 và Poppy cấp 3 để đảm bảo chuỗi thắng
►Mid Game: Reroll và up Sydra hay Velkoz để gây dame diện rộng. Tập hợp đủ trang bị cho Jax
►Late Game: Bắt buộc Jax lên ít nhất cấp 2. Trang bị đầy đủ cho Jax để gây dame. Trang bị thêm cho Sydra để tạo ra hiệu ứng choáng hay Vel’koz để game dame Aoe diện rộng nhiều nhất có thể

Let’s play Teamfight Tactics
Subscribe for more and thanks for watching!

———————————————————————————-
Fanpage: https://www.facebook.com/ji.trun92/

#jitrun #jitrungaming #dautruongchanly #teamfighttactics

Picture Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Hiệp Sĩ – Thiết Giáp | Teamfight Tactics


Cách chơi game League of Legends

League of Legends là một trong những trò chơi đấu trường cuộc chiến trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để đối đầu với 1 đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách đánh bại những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối phương, tương tự như các quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi truyền thống, maps được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và hoàn toàn có thể kiếm không ít tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tàn phá trụ địch, giết quái thú rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của mình để các tướng khỏe hơn trong quãng trận đấu. Trong số chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một nhóm tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi League of Legends được cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn trong suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn Lever người chơi có thể đã có được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng tương tự sản xuất bảo bối.

LOL có một khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi khám phá cũng tương tự dùng thử, rèn luyện những lối chơi và khả năng chế ngự, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chế độ chơi LOL

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chính sách chơi trông rất nổi bật nhất ở lever bài bản. Chế độ có 1 bậc thang cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ tài năng của người chơi và tạo ra thứ hạng bước đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản kẻ địch của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ anh em của mình.

Cơ chế chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn tồn tại hai chế độ chơi vĩnh viễn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong những chính sách năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của bản đồ, người chơi phải thận trọng trong việc tránh các năng lực chuyên môn của đối thủ.

Tag Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Hiệp Sĩ – Thiết Giáp | Teamfight Tactics

găng tay đấu trường chân lý,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE