Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiĐấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ sĩ - Đấu sĩ...

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ sĩ – Đấu sĩ – Thiết giáp | Teamfight Tactics chơi liên minh huyền thoại

Có thể bạn đang tìm kiếm chủ đề về Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ sĩ – Đấu sĩ – Thiết giáp | Teamfight Tactics đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ sĩ – Đấu sĩ – Thiết giáp | Teamfight Tactics

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trò chơi thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và ban hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy xúc cảm từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trò chơi được chơi không lấy phí và được bổ trợ bởi những vi thanh toán (micro-transaction). Trò chơi được chào làng trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm phát hành, LOL được chào đón rất mạnh, và có thể trở nên thông dụng trong thời điểm sau đó.

LOL đã trở nên thịnh hành và xây dựng được các môi trường thi đấu trình độ cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ sĩ – Đấu sĩ – Thiết giáp | Teamfight TacticsĐội hình Kỵ sĩ – Đấu sĩ – Thiết giáp: 4 Kỵ Sĩ – 3 Đấu Sĩ – 2 Thiết Giáp

►Cấp độ build: Dễ
►Đội hình level 8: Kled, Sejuani, Hecarim, Rell, Gragas, Nunu, Jax, Volibear(Sett)
►Đội hình level 9: Kled, Sejuani, Hecarim, Rell, Gragas, Nunu, Jax, Volibear, Sett (hoặc 1 hero late phù hợp)

****Ưu điểm:
– Dễ build đầu game
– Tank tốt khi có cả team kỵ sĩ, đấu sĩ, thiết giáp. Chặn sát thương, máu và giáp đều rất nhiều
– Tỉ lệ người pick thấp nên đội hình có cơ hội lên 3 sao cao
– Áp sát tốt

****Nhược điểm:
– Là team tank tốt nên dame ít, dứt điểm chậm hơn so với các team có nhiều dame
– Về late phụ thuộc chính vào Jax (Nều Jax thiếu đồ, pick được muộn hoặc cấp thấp team rất dễ trở thành bia tập bắn cho đối phương
– Cần xếp team phù hợp để áp sát AD phía sau đội sinh. Do đội hình này không có AD hay Sát thủ nên nếu chủ tập trung áp sát phía tank của đối thủ sẽ dẫn đến AD bắn trụi team một cách nhanh chóng
**Mô tả:
– Jax: Carry chính
– Kled: Carry phụ. Hoặc có thể hoán đổi nếu đầu trận chuổi thua của bạn nhiều, hay bạn pick được Jax muộn
► Trang bị dame, tốc..chính cho Jax và Kled. Trang bị tank cho Hecarim, Sejuani hay Nunu nếu hero nào lên 3* trước
Jax: Ưu tiên Găng tay vàng (Huyết kiếm), Kiếm Vô Cực (Cung Xanh)

►Early Game: Là đội hình dễ build lúc đầu, Ưu tiện Kled 3*. Trang bị cơ bản ít nhất 1 đồ cho Kled + 1 đồ tank cho Sejuani hoặc Hecarim hoặc Hero lên 3* trước
►Mid Game: Hoàn thành Sejuani hoăc Hecarim 3* nếu được để làm team tank. Cố gắng pick đủ 4 Kỵ sĩ
►Late Game: Tập trung nâng cấp Jax nhiều nhất có thể. Pick Volibear

Let’s play Teamfight Tactics
Subscribe for more and thanks for watching!

Picture Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ sĩ – Đấu sĩ – Thiết giáp | Teamfight Tactics


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

LOL là 1 trò chơi đấu trường trận đánh online đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến và cạnh tranh với cùng 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp chiến thắng những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc kẻ địch, cũng tương tự những quân lính thường xuyên xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi cổ điển, map được chia ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi lúc rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết quái thú rừng cũng tương tự giết tướng địch, hỗ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân để những tướng mạnh bạo hơn trong suốt trận đấu. Trong số cơ chế chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò dài lâu trong suốt game. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn cấp độ người chơi rất có thể giành được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop tương tự như chế tạo bảo vật.

LOL có 1 hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho những người chơi tò mò cũng giống như dùng thử, rèn luyện các lối chơi và khả năng tương khắc, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ tài năng. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các cơ chế chơi League of Legends

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chế độ chơi bậc nhất của Liên minh huyền thoại và là chính sách chơi rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp và bài bản. Chính sách có một bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị cấp độ kỹ năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bước đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản địch thủ của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ anh em của mình.

Chính sách chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn tồn tại hai cơ chế chơi dài lâu khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 trong những chế độ năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của bản đồ, người chơi phải thận trọng trong việc tránh những năng lực chuyên môn của địch thủ.

Tag Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ sĩ – Đấu sĩ – Thiết giáp | Teamfight Tactics

găng tay đấu trường chân lý,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE