Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiĐấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ Sĩ - Pháo Thủ...

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ Sĩ – Pháo Thủ | Teamfight Tactics game liên minh huyền thoại

Mình nghĩ rằng bạn đang coi chủ đề về Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ Sĩ – Pháo Thủ | Teamfight Tactics đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ Sĩ – Pháo Thủ | Teamfight Tactics

Đôi nét giới thiệu về game LOL

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong game thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và ban hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong những game được chơi miễn phí và đã được bổ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt thứ nhất vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc ban hành, LOL được tiếp nhận rất nhiệt tình, và có thể trở nên thịnh hành những năm kế tiếp.

Liên minh huyền thoại đã trở nên thông dụng và xây dựng được các môi trường tranh tài có chất lượng cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ Sĩ – Pháo Thủ | Teamfight TacticsĐội hình Hiệp Sĩ – Thiết Giáp: 4 Kỵ Sĩ – 4 Pháo Thủ – 2 Thiết Giáp

►Cấp độ build: Trung bình
►Đội hình level 8: Kled, Hecarim, Sejuani, Rell, Senna, Tristana, MissFortune, Lucian (Jax)
►Đội hình level 9: Kled, Hecarim, Sejuani, Rell, Senna, Tristana, MissFortune, Lucian, Jax

****Ưu điểm:
– Có cả tank và AD. Tank tốt và gây dame tốt. Đội hình cân bằng
– Có Hero từ 1 vàng đến 4,5 vàng nên có thể win từ đầu game
– Tristana có bộ skill giúp nhảy ra sau đội hình (tương tự như Sát Thủ) giúp phá vỡ đội hình phía sau địch
– Từ cấp độ 2 của mỗi tướng Pháo Thủ có thể gây dame khá tốt

****Nhược điểm:
– Hàng sau mỏng nên hạn chế khi gặp đội hình nhiều Sát thủ. Sát thủ sẽ triệt hạ hàng Pháo thủ chỉ sau 1p30s
– Late phải đủ đồ mới có thể win trong những game cuối. Jax hay Lucian hay Tristana thiếu đồ sẽ khó gánh late game

**Mô tả:
– Jax và Lucian: Carry chính
– Tristana, Kled, MissFortune: Carry phụ. Trong trường hợp rơi đồ ít. Hãy tận dụng lên GĂNG TAY ĐẠO TẶC cho các Carry phụ để thêm dame

► Trang bị khuyến khích:
Jax: Huyết Kiếm, Cung Xanh, Cuồng Đao Guinsoo
Lucian: Găng tay công lý (Huyết kiếm),Cuồng Đao Guinsoo, Cung Xanh
Kled: Găng tay đạo tặc hoặc Huyết Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm vô cực
Tristana: Găng tay đạo tặc hoặc Huyết Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo
MissFortune: Găng tay đạo tặc hoặc Kiếm súng Hextech (Giáo Shojin), Cuồng Đao Guinsoo, 1 đồ Sức mạnh Phép thuật

►Early Game: Roll Kled và Senna up cấp càng cao càng tốt. Khi Kled và Senna lên cấp 3 sẽ đảm bảo cho chuỗi thắng đầu game. Kiếm găng tay đạo tặc cho Kled hoặc đồ tank cơ bản cho Hecarim
►Mid Game: Midgame sẽ dễ dnagf hơn khi Kled và Senna cấp 3. Lúc này trong team bạn đã có đủ tank và dame cơ bản. Tích kiệm vàng và lên level 7. Tìm Jax hoặc Lucian để up late cuối game. Tích đồ cho late ít nhất 2 đồ dành lúc cuối game
►Late Game: Carry chính nếu đủ đồ + cấp 2 sẽ có khả năng dame cực tốt. Bắt buộc Carry phải cấp 2 hoặc đủ đồ, nếu không rất dễ khiến cả team thua khi không thể gây đủ lượng dame để hạ gục hero đối phương. Nên xếp Jax sang phái bên trái ngoài cùng và Lucian ở góc phải ngoài cùng để gây dame 2 bên tốt

Let’s play Teamfight Tactics
Subscribe for more and thanks for watching!

———————————————————————————-
Fanpage: https://www.facebook.com/ji.trun92/

#jitrun #jitrungaming #dautruongchanly #teamfighttactics

Picture Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ Sĩ – Pháo Thủ | Teamfight Tactics


Cách chơi game LOL

LOL là một trong những game chiến tranh cuộc chiến trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để đối đầu với một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác biệt được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp hạ gục những tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng giống như các quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong luật chơi truyền thống, map được chia ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết quái thú rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ anh em giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của mình để những tướng mạnh khỏe hơn trong quãng trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một tổ tàn phá được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi League of Legends được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu hơn trong suốt game. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game giới hạn max Lever người chơi rất có thể dành được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong cửa hàng cũng giống như sản xuất bảo bối.

LOL có một khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho những người chơi mày mò tương tự như dùng thử, luyện tập các lối chơi và năng lực chuyên môn khắc chế và kìm hãm, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi có thể chọn 1 trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Các cơ chế chơi League of Legends

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chính sách chơi bậc nhất của LOL và là chế độ chơi khá nổi bật nhất ở lever bài bản. Chế độ có một bậc thang tuyên chiến và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ khả năng của người chơi và tạo ra thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản kẻ địch của họ làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bằng hữu của mình.

Cơ chế chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn tồn tại hai chế độ chơi lâu dài khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một trong những cơ chế năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong các việc tránh các năng lực chuyên môn của đối phương.

Tag Đấu Trường Chân Lý ► Đội hình Kỵ Sĩ – Pháo Thủ | Teamfight Tactics

găng tay đấu trường chân lý,jitrun,jitrungaming,dautruongchanly,teamfighttactics

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE