Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ | Đội hình Ezreal "ve chai" - Nhà...

ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ | Đội hình Ezreal "ve chai" – Nhà phát minh, Tái chế lol

Có phải bạn đang coi chủ đề về ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ | Đội hình Ezreal "ve chai" – Nhà phát minh, Tái chế đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ | Đội hình Ezreal "ve chai" – Nhà phát minh, Tái chế

Đôi nét giới thiệu về game LOL

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong những game thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong những game được chơi miễn phí và đã được hỗ trợ bởi những vi giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm ban hành, League of Legends được tiếp nhận rất tích cực, và có thể trở nên thịnh hành trong những năm kế tiếp.

League of Legends đã trở nên phổ cập và xây dựng được các môi trường tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ | Đội hình Ezreal "ve chai" – Nhà phát minh, Tái chếĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ | Đội hình Ezreal “ve chai” – Nhà phát minh, Tái chế

Picture ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ | Đội hình Ezreal "ve chai" – Nhà phát minh, Tái chế


Lối chơi game League of Legends

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi chiến tranh trận chiến trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng không giống nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp đánh bại những tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng giống như các quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi truyền thống, bản đồ được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết thú vật rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ anh em giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính mình để những tướng khỏe hơn trong quãng trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game Liên minh huyền thoại cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu bền hơn trong suốt trò chơi. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Trò chơi không giới hạn cấp độ người chơi có thể dành được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng như chế tạo bảo bối.

Liên minh huyền thoại có một khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi tìm hiểu cũng như dùng thử, luyện tập những cách chơi và khả năng khắc chế, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ kỹ năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những cơ chế chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chế độ chơi rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp. Chính sách có 1 bậc thang tuyên chiến đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ khả năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bắt đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản địch thủ của họ làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bằng hữu của mình.

Cơ chế chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn tồn tại hai chế độ chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một chế độ năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải thận trọng trong công việc tránh những năng lực của kẻ thù.

Tag ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ | Đội hình Ezreal "ve chai" – Nhà phát minh, Tái chế

đấu trường chân lý,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE