Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiĐấu trường chân lý: Galio 3s mạnh thế nào lol

Đấu trường chân lý: Galio 3s mạnh thế nào lol

Mình nghĩ rằng bạn đang coi chủ đề về Đấu trường chân lý: Galio 3s mạnh thế nào đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Đấu trường chân lý: Galio 3s mạnh thế nào

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một game thể loại đấu trường online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và ban hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong những trò chơi được chơi không tính tiền và được bổ trợ bởi những vi thanh toán (micro-transaction). Game được công bố trước tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, League of Legends được tiếp nhận rất mạnh, và có thể trở nên thông dụng trong năm kế tiếp.

League of Legends đã trở nên phổ biến và xây dựng được các giải thi đấu có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

Đấu trường chân lý: Galio 3s mạnh thế nào?

Picture Đấu trường chân lý: Galio 3s mạnh thế nào


Cách chơi game LOL

League of Legends là một trong những trò chơi chiến tranh cuộc chiến online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với cùng một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng không giống nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách chiến thắng những tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ, cũng tương tự các quân lính liên tục có mặt trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi cổ điển, bản đồ được chia nhỏ ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tàn phá trụ địch, giết thú vật rừng cũng giống như giết tướng địch, hỗ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính bản thân mình để những tướng mạnh mẽ hơn trong suốt trận đấu. Trong các cơ chế chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một nhóm tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu dài suốt trò chơi. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi không giới hạn Lever người chơi hoàn toàn có thể đạt được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop tương tự như chế tạo bảo bối.

Liên minh huyền thoại có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi mày mò cũng giống như dùng thử, luyện tập các cách chơi và năng lực chuyên môn kìm hãm, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kĩ năng. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Các cơ chế chơi LOL

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là chính sách chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là cơ chế chơi khá nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp. Cơ chế có một bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ kĩ năng của người chơi và tạo ra thứ hạng bước đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản đối thủ của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ anh em của họ.

Chế độ chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn có hai chính sách chơi lâu hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 trong những chế độ năm đấu năm y hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong việc tránh những năng lực chuyên môn của đối phương.

Tag Đấu trường chân lý: Galio 3s mạnh thế nào

đấu trường chân lý,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE