Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiĐTCL(TFT): Vel'Koz kẻ nát team bạn với Vô Cực Kiếm + Găng...

ĐTCL(TFT): Vel'Koz kẻ nát team bạn với Vô Cực Kiếm + Găng Tay Bảo Thạch. chơi liên minh huyền thoại

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về ĐTCL(TFT): Vel'Koz kẻ nát team bạn với Vô Cực Kiếm + Găng Tay Bảo Thạch. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO ĐTCL(TFT): Vel'Koz kẻ nát team bạn với Vô Cực Kiếm + Găng Tay Bảo Thạch.

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trò chơi được chơi free và được bổ trợ bởi các vi thanh toán (micro-transaction). Trò chơi được công bố thứ nhất vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, LOL được đón nhận rất nhiệt tình, và có thể trở nên thông dụng trong những năm sau đó.

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ biến và xây dựng được các giải thi đấu có chất lượng cao. Riot Games tổ chức triển khai những giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

ĐTCL(TFT): Vel'Koz kẻ nát team bạn với Vô Cực Kiếm + Găng Tay Bảo Thạch.Pha bật Top 1 với cái kết cực căng :))

Picture ĐTCL(TFT): Vel'Koz kẻ nát team bạn với Vô Cực Kiếm + Găng Tay Bảo Thạch.


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

LOL là 1 trong game chiến tranh cuộc chiến trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với cùng 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng không giống nhau được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp hạ gục những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối phương, tương tự như các quân lính liên tiếp có mặt trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi cổ xưa, maps được chia ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy hoại trụ địch, giết quái thú rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính mình để những tướng khỏe mạnh hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong các chế độ chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game League of Legends cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò dài lâu trong suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game không giới hạn cấp độ người chơi hoàn toàn có thể dành được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong cửa hàng cũng giống như chế tạo bảo bối.

LOL có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho người chơi tìm hiểu cũng tương tự trải nghiệm, rèn luyện các cách chơi và năng lực chuyên môn tương khắc và chế ngự, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kỹ năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chế độ chơi League of Legends

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là chính sách chơi bậc nhất của League of Legends và là chính sách chơi rất nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Cơ chế có một bậc thang tuyên chiến và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ khả năng của người chơi và tạo ra thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản kẻ thù của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ anh em của họ.

Cơ chế chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn có hai cơ chế chơi vĩnh viễn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 cơ chế năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải thận trọng trong những công việc tránh những năng lực của kẻ thù.

Tag ĐTCL(TFT): Vel'Koz kẻ nát team bạn với Vô Cực Kiếm + Găng Tay Bảo Thạch.

găng tay dtcl,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE