Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiGalio X3 Găng Bảo Thạch siêu chí mạng | DTCL mùa 6...

Galio X3 Găng Bảo Thạch siêu chí mạng | DTCL mùa 6 | #Shorts chơi liên minh huyền thoại

Chắc chắn bạn đang tìm kiếm chủ đề về Galio X3 Găng Bảo Thạch siêu chí mạng | DTCL mùa 6 | #Shorts đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO Galio X3 Găng Bảo Thạch siêu chí mạng | DTCL mùa 6 | #Shorts

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 game thể loại đấu trường trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong game được chơi free và được hỗ trợ bởi những vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, LOL được đón nhận rất mạnh, và trở nên thịnh hành trong những năm sau đó.

League of Legends đã trở nên thịnh hành và xây dựng được các môi trường tranh tài chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Galio X3 Găng Bảo Thạch siêu chí mạng | DTCL mùa 6 | #ShortsNhấn đăng ký ủng hộ bọn mình: https://bit.ly/2VmALhK
Tiktok Meta TV: https://www.tiktok.com/@metatv.vn
—-
Galio X3 Găng Bảo Thạch siêu chí mạng | DTCL mùa 6 | #Shorts

#DauTruongChanLy #MetaTV #LMHT
—-
Meta TV là kênh chuyên sản xuất các clip ngắn/shorts về Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý, Tốc Chiến, Streamer,… với phong cách siêu hài hước, xem 1 lần là nhớ mãi.

Picture Galio X3 Găng Bảo Thạch siêu chí mạng | DTCL mùa 6 | #Shorts


Cách chơi game LOL

League of Legends là một game chiến tranh trận đánh online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để cạnh tranh với cùng 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách hạ gục các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng như những quân lính thường xuyên xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi cổ điển, bản đồ được chia nhỏ ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm không ít tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết thú vật rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của chính mình để các tướng khỏe hơn trong suốt trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một nhóm tàn phá được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game Liên minh huyền thoại cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu hơn suốt game. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi giới hạn max Lever người chơi hoàn toàn có thể dành được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng như sản xuất bảo vật.

LOL có một hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi mày mò cũng như trải nghiệm, rèn luyện các lối chơi và khả năng kìm hãm, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kỹ năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn 1 trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những cơ chế chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là cơ chế chơi nổi bật nhất ở cấp độ bài bản. Chính sách có 1 bậc thang đối đầu được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị cấp độ tài năng của người chơi và tạo thành thứ hạng ban đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản đối thủ của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bạn bè của họ.

Chính sách chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn tồn tại hai cơ chế chơi lâu dài khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong chính sách năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của bản đồ, người chơi phải thận trọng trong các việc tránh những năng lực của kẻ địch.

Tag Galio X3 Găng Bảo Thạch siêu chí mạng | DTCL mùa 6 | #Shorts

găng tay bảo thạch dtcl,Đấu Trường Chân Lý,Top Đấu Trường Chân Lý,Khoảnh khắc Đấu Trường Chân Lý,ĐTCL,Meta TV,TFT,TFT Funny,DTCL,DTCL hài,TFT set 6,Đấu Trường Chân Lý mùa 6,DTCL mùa 6,Galio

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE