Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiGarena Liên quân Trận đấu dài nhất đi vào lịch sử đến...

Garena Liên quân Trận đấu dài nhất đi vào lịch sử đến hết pin – Kỉ lục đầu tiên trong chế độ mới chơi liên minh huyền thoại

Có thể bạn đang coi chủ đề về Garena Liên quân Trận đấu dài nhất đi vào lịch sử đến hết pin – Kỉ lục đầu tiên trong chế độ mới phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Garena Liên quân Trận đấu dài nhất đi vào lịch sử đến hết pin – Kỉ lục đầu tiên trong chế độ mới

Đôi nét giới thiệu về game LOL

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy xúc cảm từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong game được chơi miễn phí và đã được bổ trợ bởi các vi thanh toán (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi ban hành, Liên minh huyền thoại được tiếp nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm kế tiếp.

League of Legends đã trở nên phổ biến và xây dựng được những giải thi đấu chuyên môn cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

Garena Liên quân Trận đấu dài nhất đi vào lịch sử đến hết pin – Kỉ lục đầu tiên trong chế độ mớiGarena Liên quân Trận đấu dài nhất đi vào lịch sử đến hết pin – Kỉ lục đầu tiên trong chế độ mới Siêu Chiến Trường 2022 Shop …

Picture Garena Liên quân Trận đấu dài nhất đi vào lịch sử đến hết pin – Kỉ lục đầu tiên trong chế độ mới


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

League of Legends là một trong những trò chơi chiến tranh trận chiến online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến và cạnh tranh với cùng một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng không giống nhau được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách đánh bại những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng giống như những quân lính liên tiếp có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi cổ điển, bản đồ được chia nhỏ ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi lúc rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết quái thú rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân để những tướng khỏe hơn trong suốt trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi LOL được cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu hơn suốt game. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn Lever người chơi có thể có được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop tương tự như chế tạo bảo vật.

Liên minh huyền thoại có một khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi tò mò cũng như trải nghiệm, luyện tập các cách chơi và năng lực tương khắc và chế ngự, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kỹ năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Những chính sách chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chính sách chơi rất nổi bật nhất ở lever bài bản. Chính sách có một bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận xác định Lever kỹ năng của người chơi và tạo thành thứ hạng ban đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản đối thủ của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bằng hữu của mình.

Cơ chế chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn tồn tại hai chính sách chơi vĩnh viễn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 trong chính sách năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải thận trọng trong việc tránh các năng lực của đối phương.

Tag Garena Liên quân Trận đấu dài nhất đi vào lịch sử đến hết pin – Kỉ lục đầu tiên trong chế độ mới

garena liên minh,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

45 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE