Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiHƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH PROTECT KAYLE - CARRY 5 VÀNG MẠNH NHẤT...

HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH PROTECT KAYLE – CARRY 5 VÀNG MẠNH NHẤT LỊCH SỬ ĐTCL! | ĐTCL MÙA 5 | TFT 5.0 chơi liên minh huyền thoại

Có phải bạn đang xem chủ đề về HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH PROTECT KAYLE – CARRY 5 VÀNG MẠNH NHẤT LỊCH SỬ ĐTCL! | ĐTCL MÙA 5 | TFT 5.0 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH PROTECT KAYLE – CARRY 5 VÀNG MẠNH NHẤT LỊCH SỬ ĐTCL! | ĐTCL MÙA 5 | TFT 5.0

Đôi nét giới thiệu về game LOL

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trò chơi thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games lập trình và phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong game được chơi không tính tiền và được hỗ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố trước tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm phát hành, League of Legends được tiếp nhận rất nhiệt tình, và trở nên phổ biến trong những năm kế tiếp.

Liên minh huyền thoại đã trở nên thịnh hành và xây dựng được những giải thi đấu có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức triển khai những giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH PROTECT KAYLE – CARRY 5 VÀNG MẠNH NHẤT LỊCH SỬ ĐTCL! | ĐTCL MÙA 5 | TFT 5.0HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH PROTECT KAYLE – CARRY 5 VÀNG MẠNH NHẤT LỊCH SỬ ĐTCL! | ĐTCL MÙA 5 | TFT 5.0

✪ Nhấn đăng kí Cafe Tốc Chiến (Hi Im Fate): https://www.youtube.com/c/HiImFate
✪ Nhấn đăng kí Cafe Nhân Phẩm: https://bit.ly/2vVLO4W
✪ Nhấn đăng kí Cafe Valorant: https://www.youtube.com/cafevalorant
✪ Nhấn đăng kí Kênh Mai Anh Tài: http://www.youtube.com/c/MaiAnhTàiOfficial
✪ Nhấn đăng kí Cafe Liên Minh: https://bit.ly/youtube_cafelienminh

Cafe Nhân Phẩm là một trong những Channel hàng đầu tại Việt Nam về Đấu trường Chân lý. Nơi cung cấp cho bạn những hướng dẫn, cẩm nang và tin tức về tựa game đấu cờ nhân phẩm hot nhất hiện nay!

Picture HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH PROTECT KAYLE – CARRY 5 VÀNG MẠNH NHẤT LỊCH SỬ ĐTCL! | ĐTCL MÙA 5 | TFT 5.0


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

League of Legends là một trong trò chơi đấu trường trận đánh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến và cạnh tranh với một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách chiến thắng các tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng giống như các quân lính liên tục có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong luật chơi cổ xưa, maps được chia ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Thỉnh thoảng rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết thú vật rừng tương tự như giết tướng địch, hỗ trợ anh em giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của chính bản thân mình để các tướng mạnh bạo hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong các cơ chế chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game LOL cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu hơn suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Trò chơi giới hạn max cấp độ người chơi có thể giành được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng tương tự sản xuất bảo vật.

LOL có một hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi khám phá cũng như trải nghiệm, rèn luyện các cách chơi và năng lực chuyên môn tương khắc, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Các chế độ chơi LOL

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chế độ chơi nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp. Chính sách có 1 bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị Lever khả năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản kẻ địch của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của mình.

Chế độ chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn có hai cơ chế chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong những chế độ năm đấu năm y hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong các việc tránh các khả năng của kẻ địch.

Tag HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH PROTECT KAYLE – CARRY 5 VÀNG MẠNH NHẤT LỊCH SỬ ĐTCL! | ĐTCL MÙA 5 | TFT 5.0

lịch sử đấu lol dtcl,cafe nhân phẩm,đấu trường chân lý,dtcl,đtcl,tft,dau truong chan ly,doi hinh dau truong chan ly,đội hình đấu trường chân lý,ghep do dtcl,ghép đồ dtcl,giáo án dtcl,giao an dtcl,đồ dtcl,cách lên đồ dtcl,dtcl cap nhat,dtcl doi hinh,đội hình protect kayle,kayle đtcl,kayle tft,kayle,kayle 3 sao,đội hình kayle,đtcl mùa 5,đội hình đtcl mùa 5,tft 5.0,đội hình mạnh đtcl mùa 5

RELATED ARTICLES

38 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE