Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiKhi Nào Garena Ra Mắt Skin Này… chơi liên minh huyền thoại

Khi Nào Garena Ra Mắt Skin Này… chơi liên minh huyền thoại

Có thể bạn đang coi chủ đề về Khi Nào Garena Ra Mắt Skin Này… phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO Khi Nào Garena Ra Mắt Skin Này…

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi không tính tiền và được hỗ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được chào làng đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc ban hành, LOL được chào đón rất nhiệt tình, và trở nên thịnh hành trong năm sau đó.

League of Legends đã trở nên thông dụng và xây dựng được các giải thi đấu có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Khi Nào Garena Ra Mắt Skin Này…Đăng Ký Kênh Ủng Hộ Mình Nha #nkhchannel #modskin

Picture Khi Nào Garena Ra Mắt Skin Này…


Cách chơi game League of Legends

League of Legends là 1 trong những game đấu trường trận chiến online đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển và tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến và cạnh tranh với cùng 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác biệt được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách đánh bại những tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, cũng tương tự những quân lính thường xuyên có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi cổ điển, bản đồ được chia nhỏ ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy các bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy hoại trụ địch, giết quái thú rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của mình để những tướng mạnh bạo hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong các chính sách chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi LOL được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu bền hơn suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn Lever người chơi có thể giành được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng tương tự chế tạo báu vật.

Liên minh huyền thoại có 1 hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi tìm hiểu tương tự như trải nghiệm, rèn luyện những cách chơi và năng lực chuyên môn kìm hãm, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Các cơ chế chơi LOL

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chế độ chơi bậc nhất của Liên minh huyền thoại và là chế độ chơi trông rất nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Chính sách có 1 bậc thang tuyên chiến đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ kỹ năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực ngăn cản kẻ địch của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bằng hữu của họ.

Chế độ chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn có hai chế độ chơi lâu hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 trong chế độ năm đấu năm y như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của bản đồ, người chơi phải thận trọng trong những việc tránh các năng lực chuyên môn của kẻ địch.

Tag Khi Nào Garena Ra Mắt Skin Này…

garena liên minh,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

25 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE