Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiLàm trận DTCL Thần tài tới và cái kết...... game liên...

Làm trận DTCL Thần tài tới và cái kết…… game liên minh huyền thoại

Có thể bạn đang tìm hiểu chủ đề về Làm trận DTCL Thần tài tới và cái kết…… đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Làm trận DTCL Thần tài tới và cái kết……

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 game thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy xúc cảm từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một game được chơi không lấy phí và đã được bổ trợ bởi những vi giao dịch (micro-transaction). Game được chào làng thứ nhất vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, LOL được tiếp nhận rất tích cực, và trở nên thông dụng trong năm sau đó.

League of Legends đã trở nên phổ biến và xây dựng được những giải tranh tài có chất lượng cao. Riot Games tổ chức triển khai những giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Làm trận DTCL Thần tài tới và cái kết……Đen vãi nồi…

Picture Làm trận DTCL Thần tài tới và cái kết……


Lối chơi game League of Legends

League of Legends là một game đấu trường trận chiến trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để đối đầu với một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách chiến thắng những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, cũng giống như các quân lính thường xuyên xuất hiện trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi cổ xưa, map được chia ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Thỉnh thoảng rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết thú vật rừng tương tự như giết tướng địch, hỗ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính bản thân mình để những tướng khỏe mạnh hơn trong suốt trận đấu. Trong số cơ chế chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một tổ tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi LOL cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu bền hơn trong suốt trò chơi. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game giới hạn max cấp độ người chơi hoàn toàn có thể đạt được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng tương tự chế tạo bảo vật.

Liên minh huyền thoại có một hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi mày mò tương tự như dùng thử, luyện tập những lối chơi và năng lực chuyên môn kìm hãm, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những chế độ chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là cơ chế chơi bậc nhất của LOL và là chế độ chơi rất nổi bật nhất ở lever bài bản. Chính sách có 1 bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận xác định Lever kĩ năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bước đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản đối phương của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bằng hữu của mình.

Chế độ chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn có hai chế độ chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một chính sách năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong việc tránh những năng lực chuyên môn của địch thủ.

Tag Làm trận DTCL Thần tài tới và cái kết……

thần tài dtcl,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE