Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiLên đồ Kog'maw DTCL Mùa 6 game liên minh huyền thoại

Lên đồ Kog'maw DTCL Mùa 6 game liên minh huyền thoại

Có lẽ bạn đang tìm hiểu chủ đề về Lên đồ Kog'maw DTCL Mùa 6 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Lên đồ Kog'maw DTCL Mùa 6

Đôi nét giới thiệu về game LOL

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một game thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy xúc cảm từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi không tính tiền và đã được bổ trợ bởi những vi giao dịch thanh toán (micro-transaction). Trò chơi được ra mắt thứ nhất vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm ban hành, Liên minh huyền thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên thông dụng trong thời điểm sau đó.

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ cập và xây dựng được các giải tranh tài có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

Lên đồ Kog'maw DTCL Mùa 6Lên đồ Kog’maw DTCL Mùa 6, tướng mới DTCL, cách lên đồ chuẩn Kog’maw DTCL, đội hình Kog’maw mạnh nhất, mẹo chơi Kog’maw hiệu quả

Picture Lên đồ Kog'maw DTCL Mùa 6


Cách chơi game League of Legends

League of Legends là 1 trong trò chơi đấu trường trận đánh online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể điều khiển và tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác nhau được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp hạ gục các tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối phương, cũng tương tự những quân lính liên tiếp có mặt trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong luật chơi cổ điển, map được chia ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Thỉnh thoảng rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và hoàn toàn có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy hoại trụ địch, giết thú vật rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của mình để các tướng mạnh mẽ hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game League of Legends cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu dài suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn cấp độ người chơi hoàn toàn có thể đã có được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop tương tự như sản xuất bảo bối.

LOL có một khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho những người chơi khám phá cũng như dùng thử, luyện tập các lối chơi và khả năng chế ngự, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ tài năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những chính sách chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chính sách chơi bậc nhất của Liên minh huyền thoại và là chế độ chơi trông rất nổi bật nhất ở cấp độ bài bản và chuyên nghiệp. Cơ chế có 1 bậc thang cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ năng lực của người chơi và tạo thành thứ hạng bước đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản đối thủ của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ anh em của họ.

Chính sách chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn tồn tại hai cơ chế chơi vĩnh viễn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một chế độ năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong việc tránh những năng lực của đối phương.

Tag Lên đồ Kog'maw DTCL Mùa 6

liên minh huyền thoại dtcl,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE