Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiLiên Minh Chơi URF chơi liên minh huyền thoại

Liên Minh Chơi URF chơi liên minh huyền thoại

Có lẽ bạn đang tìm kiếm chủ đề về Liên Minh Chơi URF phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Liên Minh Chơi URF

Đôi nét giới thiệu về game LOL

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trò chơi thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy xúc cảm từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong những trò chơi được chơi không tính tiền và được hỗ trợ bởi các vi thanh toán (micro-transaction). Game được công bố trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm phát hành, LOL được đón nhận rất tích cực, và có thể trở nên thịnh hành trong năm sau đó.

LOL đã trở nên phổ cập và xây dựng được các môi trường tranh tài có chất lượng cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Liên Minh Chơi URFChơi Hơi Dở Nhưng Anh Em nào Xem Nhớ Đăng Kí

Picture Liên Minh Chơi URF


Lối chơi game League of Legends

LOL là 1 trong những trò chơi chiến tranh trận đánh online nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác biệt được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục các tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối phương, cũng như các quân lính thường xuyên xuất hiện trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi cổ xưa, bản đồ được chia ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết thú vật rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân để những tướng mạnh bạo hơn trong suốt trận đấu. Trong những chế độ chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội tàn phá được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game League of Legends cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu hơn trong suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game không giới hạn cấp độ người chơi có thể đã có được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong cửa hàng tương tự như sản xuất bảo vật.

Liên minh huyền thoại có 1 hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho người chơi mày mò cũng tương tự dùng thử, rèn luyện những lối chơi và năng lực kìm hãm, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những chính sách chơi League of Legends

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của LOL và là chế độ chơi trông rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp. Chính sách có một bậc thang tuyên chiến đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ năng lực của người chơi và tạo nên thứ hạng bước đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản kẻ địch của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bằng hữu của mình.

Cơ chế chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn có hai chính sách chơi lâu dài khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một cơ chế năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong những công việc tránh các khả năng của đối phương.

Tag Liên Minh Chơi URF

liên minh urf,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE