Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiLiên Minh Huyền Thoại buổi tối :') lol

Liên Minh Huyền Thoại buổi tối :') lol

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về Liên Minh Huyền Thoại buổi tối :') đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Liên Minh Huyền Thoại buổi tối :')

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong game thể loại đấu trường trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 game được chơi không lấy phí và được hỗ trợ bởi những vi giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc phát hành, League of Legends được tiếp nhận rất tích cực, và có thể trở nên thông dụng trong thời gian sau đó.

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ biến và xây dựng được những giải tranh tài chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Liên Minh Huyền Thoại buổi tối :')à thì cx khá lâu r mik chưa ra video liên minh thứ 2 nên hôm nay mik quyết định ra nhé :)) (khá là nhảm). Khi xem xong video nếu …

Picture Liên Minh Huyền Thoại buổi tối :')


Cách chơi game League of Legends

League of Legends là một trong game chiến tranh trận đánh trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 1 đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác biệt được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp đánh bại các tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối thủ, tương tự như những quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi truyền thống, map được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết quái vật rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính mình để các tướng khỏe hơn trong quãng trận đấu. Trong số chính sách chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một tổ hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi LOL cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu dài trong suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game không giới hạn Lever người chơi có thể giành được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong cửa hàng cũng giống như sản xuất báu vật.

Liên minh huyền thoại có một khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho người chơi mày mò cũng như dùng thử, rèn luyện những cách chơi và năng lực tương khắc và chế ngự, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ kĩ năng. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những chính sách chơi LOL

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là cơ chế chơi bậc nhất của LOL và là chính sách chơi rất nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Chế độ có một bậc thang tuyên chiến đối đầu được xếp hạng; Hệ thống tìm trận xác định cấp độ khả năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bước đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực ngăn cản đối phương của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bạn bè của họ.

Cơ chế chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn tồn tại hai cơ chế chơi lâu dài khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong cơ chế năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của bản đồ, người chơi phải thận trọng trong việc tránh các năng lực chuyên môn của địch thủ.

Tag Liên Minh Huyền Thoại buổi tối :')

liên minh huyền thoại,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE