Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiLiên Minh Huyền Thoại: Quẩy cực sung với Yasou trong chế độ...

Liên Minh Huyền Thoại: Quẩy cực sung với Yasou trong chế độ Aram chơi liên minh huyền thoại

Có phải bạn đang xem chủ đề về Liên Minh Huyền Thoại: Quẩy cực sung với Yasou trong chế độ Aram phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Liên Minh Huyền Thoại: Quẩy cực sung với Yasou trong chế độ Aram

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong những trò chơi thể loại đấu trường trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong trò chơi được chơi free và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch thanh toán (micro-transaction). Game được ra mắt thứ nhất vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc ban hành, Liên minh huyền thoại được chào đón rất mạnh, và trở nên phổ biến trong thời gian kế tiếp.

LOL đã trở nên phổ cập và xây dựng được những giải tranh tài chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Liên Minh Huyền Thoại: Quẩy cực sung với Yasou trong chế độ AramChúc mọi người xem video vui vẻ

Picture Liên Minh Huyền Thoại: Quẩy cực sung với Yasou trong chế độ Aram


Cách chơi game League of Legends

League of Legends là một trong những trò chơi chiến tranh trận đánh trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách hạ gục các tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối thủ, cũng tương tự những quân lính liên tiếp có mặt trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi truyền thống, map được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định.

Thỉnh thoảng rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm không ít tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy hoại trụ địch, giết thú vật rừng tương tự như giết tướng địch, hỗ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của chính bản thân mình để các tướng khỏe mạnh hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong những chế độ chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một tổ hủy hoại được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi League of Legends được cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu hơn suốt game. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game giới hạn max cấp độ người chơi có thể có được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng cũng giống như chế tạo báu vật.

LOL có một khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho người chơi tò mò cũng giống như dùng thử, rèn luyện các cách chơi và năng lực chuyên môn tương khắc và chế ngự, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kĩ năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn 1 trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Các cơ chế chơi LOL

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của League of Legends và là chế độ chơi khá nổi bật nhất ở cấp độ bài bản và chuyên nghiệp. Chế độ có 1 bậc thang đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ kỹ năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bước đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản kẻ thù của họ làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bằng hữu của mình.

Chế độ chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn có hai chính sách chơi dài lâu khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 cơ chế năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải thận trọng trong những việc tránh những năng lực của địch thủ.

Tag Liên Minh Huyền Thoại: Quẩy cực sung với Yasou trong chế độ Aram

liên minh huyền thoại,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE