Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiLiên minh huyền thoại(dtcl) chơi liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại(dtcl) chơi liên minh huyền thoại

Có lẽ bạn đang tìm kiếm chủ đề về Liên minh huyền thoại(dtcl) đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Liên minh huyền thoại(dtcl)

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong những game thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy xúc cảm từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong những trò chơi được chơi không tính tiền và đã được hỗ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được ra mắt trước tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên minh huyền thoại được đón nhận rất mạnh, và trở nên thịnh hành trong thời gian kế tiếp.

League of Legends đã trở nên phổ cập và xây dựng được các giải tranh tài chuyên môn cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

Liên minh huyền thoại(dtcl)

Picture Liên minh huyền thoại(dtcl)


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

League of Legends là 1 trong trò chơi chiến tranh trận chiến trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để đối đầu với cùng một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác biệt được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp hạ gục các tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ, cũng tương tự các quân lính thường xuyên xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi cổ xưa, maps được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Đôi lúc rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và hoàn toàn có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tàn phá trụ địch, giết quái thú rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của chính bản thân mình để các tướng mạnh bạo hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong số chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu bền hơn trong suốt game. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Trò chơi không giới hạn cấp độ người chơi hoàn toàn có thể có được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong cửa hàng cũng tương tự chế tạo bảo bối.

League of Legends có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi tò mò tương tự như trải nghiệm, luyện tập những cách chơi và năng lực khắc chế và kìm hãm, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Những chính sách chơi League of Legends

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là cơ chế chơi bậc nhất của Liên minh huyền thoại và là cơ chế chơi khá nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp. Cơ chế có 1 bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ khả năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bắt đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản đối thủ của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bằng hữu của mình.

Chính sách chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn có hai chính sách chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong chính sách năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong những việc tránh những năng lực chuyên môn của đối phương.

Tag Liên minh huyền thoại(dtcl)

liên minh huyền thoại dtcl,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE