Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiLiên Minh Tốc Chiến " Chơi URF Cuối Cùng Trước khi Kết...

Liên Minh Tốc Chiến " Chơi URF Cuối Cùng Trước khi Kết Thúc chơi liên minh huyền thoại

Có lẽ bạn đang coi chủ đề về Liên Minh Tốc Chiến " Chơi URF Cuối Cùng Trước khi Kết Thúc phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Liên Minh Tốc Chiến " Chơi URF Cuối Cùng Trước khi Kết Thúc

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong những trò chơi thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và đã được hỗ trợ bởi những vi giao dịch thanh toán (micro-transaction). Trò chơi được ra mắt đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, League of Legends được đón nhận rất tích cực, và trở nên thịnh hành trong những năm sau đó.

LOL đã trở nên thông dụng và xây dựng được các môi trường tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức triển khai những giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Liên Minh Tốc Chiến " Chơi URF Cuối Cùng Trước khi Kết ThúcLiên Minh Tốc Chiến ” Chơi URF Cuối Cùng Trước khi Kết Thúc

Picture Liên Minh Tốc Chiến " Chơi URF Cuối Cùng Trước khi Kết Thúc


Lối chơi game League of Legends

Liên minh huyền thoại là một trong game chiến tranh trận đánh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển và tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với cùng một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng không giống nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách đánh bại những tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối phương, cũng giống như các quân lính thường xuyên có mặt trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi cổ điển, maps được chia ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tàn phá trụ địch, giết quái thú rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân mình để các tướng khỏe mạnh hơn trong suốt trận đấu. Trong các chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game League of Legends cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu bền hơn suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi không giới hạn Lever người chơi có thể có được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng tương tự như sản xuất báu vật.

LOL có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho những người chơi tò mò cũng giống như dùng thử, luyện tập những lối chơi và khả năng khắc chế, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ tài năng. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Các chế độ chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chính sách chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chính sách chơi trông rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp và bài bản. Cơ chế có một bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị cấp độ khả năng của người chơi và tạo ra thứ hạng bước đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực ngăn cản kẻ địch của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của họ.

Chế độ chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn tồn tại hai cơ chế chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong những chế độ năm đấu năm y hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải thận trọng trong những việc tránh các năng lực chuyên môn của đối thủ.

Tag Liên Minh Tốc Chiến " Chơi URF Cuối Cùng Trước khi Kết Thúc

liên minh urf,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE