Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoại Yasuo trong urf lol

[liên minh tốc chiến] Yasuo trong urf lol

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về [liên minh tốc chiến] Yasuo trong urf đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO [liên minh tốc chiến] Yasuo trong urf

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong game thể loại đấu trường online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong trò chơi được chơi không tính phí và đã được bổ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, League of Legends được tiếp nhận rất tích cực, và có thể trở nên thông dụng trong năm kế tiếp.

LOL đã trở nên thông dụng và xây dựng được các môi trường thi đấu có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

[liên minh tốc chiến] Yasuo trong urf



Song: Electro-Light – Symbolism [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds
Free Download/Stream: http://ncs.io/symbolism
Watch: http://youtu.be/__CRWE-L45k

Picture [liên minh tốc chiến] Yasuo trong urf


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

League of Legends là 1 game đấu trường cuộc chiến online đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với cùng một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp hạ gục các tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ, tương tự như các quân lính liên tiếp xuất hiện trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong luật chơi cổ xưa, map được chia ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích lũy các bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết thú vật rừng cũng như giết tướng địch, hỗ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân mình để những tướng mạnh mẽ hơn trong quãng trận đấu. Trong các cơ chế chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm hủy hoại được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng dài lâu suốt trò chơi. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game không giới hạn cấp độ người chơi rất có thể giành được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng cũng tương tự sản xuất bảo vật.

LOL có một hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi khám phá cũng giống như dùng thử, luyện tập các cách chơi và năng lực chuyên môn tương khắc, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ tài năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn 1 trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Những chế độ chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chính sách chơi hàng đầu của LOL và là chế độ chơi nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Chính sách có 1 bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị cấp độ tài năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bắt đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực ngăn cản kẻ địch của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của họ.

Chính sách chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn tồn tại hai chế độ chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một chính sách năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong công việc tránh các năng lực chuyên môn của đối phương.

Tag [liên minh tốc chiến] Yasuo trong urf

liên minh urf,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE