Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiLive Liên Minh Huyền Thoại game liên minh huyền thoại

Live Liên Minh Huyền Thoại game liên minh huyền thoại

Chắc chắn bạn đang xem chủ đề về Live Liên Minh Huyền Thoại đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Live Liên Minh Huyền Thoại

Đôi nét giới thiệu về game LOL

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một game thể loại đấu trường trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong những game được chơi không lấy phí và đã được hỗ trợ bởi những vi thanh toán (micro-transaction). Game được ra mắt thứ nhất vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm phát hành, Liên minh huyền thoại được đón nhận rất nhiệt tình, và trở nên thông dụng những năm sau đó.

League of Legends đã trở nên phổ biến và xây dựng được những môi trường thi đấu có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

Live Liên Minh Huyền ThoạiGenshin Impact

Picture Live Liên Minh Huyền Thoại


Lối chơi game LOL

Liên minh huyền thoại là 1 trong game chiến tranh cuộc chiến trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể điều khiển và tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến và cạnh tranh với một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp đánh bại những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối thủ, cũng tương tự những quân lính thường xuyên có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi cổ điển, maps được chia ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm không ít tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết thú vật rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân để các tướng mạnh mẽ hơn trong quãng trận đấu. Trong các chế độ chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một nhóm hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi Liên minh huyền thoại được cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu hơn suốt game. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game giới hạn max Lever người chơi có thể đã có được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng giống như sản xuất bảo vật.

League of Legends có một hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi khám phá cũng như dùng thử, luyện tập những cách chơi và năng lực khắc chế và kìm hãm, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ kĩ năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chính sách chơi LOL

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của LOL và là chế độ chơi nổi bật nhất ở lever bài bản và chuyên nghiệp. Chế độ có 1 bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ kĩ năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản đối thủ của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bạn bè của mình.

Chính sách chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn tồn tại hai cơ chế chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một trong những chính sách năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong công việc tránh những khả năng của kẻ thù.

Tag Live Liên Minh Huyền Thoại

liên minh huyền thoại,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE