Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiLOL - DTCL Rank 034: Vàng IV 93 điểm Nhà Phát Minh...

LOL – DTCL Rank 034: Vàng IV 93 điểm Nhà Phát Minh top 2 – On the Mic lol

Có lẽ bạn đang tìm hiểu chủ đề về LOL – DTCL Rank 034: Vàng IV 93 điểm Nhà Phát Minh top 2 – On the Mic đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO LOL – DTCL Rank 034: Vàng IV 93 điểm Nhà Phát Minh top 2 – On the Mic

Đôi nét giới thiệu về game LOL

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 game thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games lập trình và phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong những trò chơi được chơi không lấy phí và được hỗ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm ban hành, LOL được đón nhận rất tích cực, và có thể trở nên phổ biến trong những năm sau đó.

Liên minh huyền thoại đã trở nên thịnh hành và xây dựng được những giải tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

LOL – DTCL Rank 034: Vàng IV 93 điểm Nhà Phát Minh top 2 – On the MicCác bạn vui lòng ủng hộ mình 1 Thích, 1 Chia sẻ, 1 đăng kí kênh để giúp mình có động lực ra nhiều video game hơn.
Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi của Liên Minh Huyền Thoại, được phát triển bởi Riot Games, lấy cảm hứng từ màn chơi tùy chỉnh Dota Auto Chess của Dota 2 Ban đầu, nó là một phần của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại được phát hành vào 29 tháng 6 năm 2019 trên nền tảng Windows và macOS.

Picture LOL – DTCL Rank 034: Vàng IV 93 điểm Nhà Phát Minh top 2 – On the Mic


Lối chơi game League of Legends

League of Legends là một trong game chiến tranh trận đánh online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp chiến thắng những tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, tương tự như những quân lính liên tiếp xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi cổ điển, bản đồ được chia ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy các bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết quái vật rừng cũng tương tự giết tướng địch, hỗ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân mình để những tướng khỏe mạnh hơn trong quãng trận đấu. Trong các cơ chế chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game Liên minh huyền thoại cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng dài lâu trong suốt game. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi giới hạn max cấp độ người chơi hoàn toàn có thể giành được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop tương tự như sản xuất bảo vật.

Liên minh huyền thoại có 1 hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi tìm hiểu cũng như dùng thử, rèn luyện những lối chơi và năng lực tương khắc, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ tài năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Các chế độ chơi League of Legends

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chính sách chơi hàng đầu của League of Legends và là cơ chế chơi khá nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp và bài bản. Cơ chế có một bậc thang tuyên chiến và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận xác định cấp độ tài năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bước đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực ngăn cản đối phương của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bằng hữu của họ.

Cơ chế chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn tồn tại hai cơ chế chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 trong những chính sách năm đấu năm y hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của bản đồ, người chơi phải cẩn trọng trong việc tránh các khả năng của địch thủ.

Tag LOL – DTCL Rank 034: Vàng IV 93 điểm Nhà Phát Minh top 2 – On the Mic

liên minh huyền thoại dtcl,LOL,league of legends,leagueoflegends,lol,lienminhhuyenthoai,lien minh huyen thoai,Liên Minh Huyền Thoại,liên minh huyền thoại,rank đồng,aram,gamemoba,game moba,DTCL,dautruongchanly,dau truong chan ly,đấu trường chân lý,game chiến thuật,game nhân phẩm,cờ liên minh,đánh cờ,danhco,danh co,game chien thuat,game nhan pham,yordle,phù thủy,phu thuy,ngoại binh,ngoai binh,học viện,hoc vien,mèo cưng,meo cung,máy móc,thach dau,hoa ky,nha phat minh

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE