Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiNhững vị tướng mà chơi sau này ko biết đc ? P2...

Những vị tướng mà chơi sau này ko biết đc ? P2 #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yug game liên minh huyền thoại

Có phải bạn đang tìm hiểu chủ đề về Những vị tướng mà chơi sau này ko biết đc ? P2 #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yug phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO Những vị tướng mà chơi sau này ko biết đc ? P2 #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yug

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong game thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games lập trình và phát triển và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong trò chơi được chơi miễn phí và đã được bổ trợ bởi những vi giao dịch (micro-transaction). Game được công bố trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm phát hành, LOL được chào đón rất nhiệt tình, và có thể trở nên thông dụng trong những năm sau đó.

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ biến và xây dựng được những môi trường thi đấu chuyên môn cao. Riot Games tổ chức triển khai những giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Những vị tướng mà chơi sau này ko biết đc ? P2 #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yug

Picture Những vị tướng mà chơi sau này ko biết đc ? P2 #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yug


Lối chơi game Liên minh huyền thoại

League of Legends là 1 trong những game đấu trường cuộc chiến trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách hạ gục những tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng giống như những quân lính liên tiếp có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi truyền thống, map được chia ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết thú vật rừng cũng tương tự giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân mình để những tướng mạnh mẽ hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong các chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội hủy hoại được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn trong suốt game. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi không giới hạn Lever người chơi hoàn toàn có thể đã có được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng tương tự chế tạo bảo vật.

LOL có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi tò mò cũng giống như dùng thử, luyện tập các cách chơi và năng lực chuyên môn tương khắc, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn 1 trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những chính sách chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của LOL và là cơ chế chơi trông rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp và bài bản. Chế độ có 1 bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ kỹ năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bắt đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản đối phương của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ anh em của họ.

Chính sách chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn có hai chính sách chơi lâu dài khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một trong cơ chế năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong công việc tránh những năng lực chuyên môn của đối thủ.

Tag Những vị tướng mà chơi sau này ko biết đc ? P2 #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yug

lmht tướng,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

1 COMMENT

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE