Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiNhững vị tướng mà người chơi sau này ko biết đc ?...

Những vị tướng mà người chơi sau này ko biết đc ? còn thiếu ai ko nhỉ #lmht #lol #lienminhhuyenthoa game liên minh huyền thoại

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về Những vị tướng mà người chơi sau này ko biết đc ? còn thiếu ai ko nhỉ #lmht #lol #lienminhhuyenthoa phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Những vị tướng mà người chơi sau này ko biết đc ? còn thiếu ai ko nhỉ #lmht #lol #lienminhhuyenthoa

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một game thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong game được chơi không tính phí và đã được bổ trợ bởi những vi thanh toán (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi ban hành, LOL được chào đón rất tích cực, và có thể trở nên thông dụng trong những năm kế tiếp.

League of Legends đã trở nên thông dụng và xây dựng được những môi trường thi đấu có chất lượng cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Những vị tướng mà người chơi sau này ko biết đc ? còn thiếu ai ko nhỉ #lmht #lol #lienminhhuyenthoa

Picture Những vị tướng mà người chơi sau này ko biết đc ? còn thiếu ai ko nhỉ #lmht #lol #lienminhhuyenthoa


Lối chơi game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một game đấu trường trận chiến online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để cạnh tranh với 1 đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng không giống nhau được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp hạ gục các tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối thủ, cũng giống như các quân lính liên tục xuất hiện trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi cổ điển, map được chia nhỏ ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Các đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết quái thú rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân mình để các tướng mạnh khỏe hơn trong suốt trận đấu. Trong số chế độ chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi Liên minh huyền thoại cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn trong suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn Lever người chơi hoàn toàn có thể giành được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong cửa hàng cũng như sản xuất báu vật.

Liên minh huyền thoại có một hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi khám phá cũng giống như dùng thử, rèn luyện những cách chơi và khả năng chế ngự, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kỹ năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn 1 trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chính sách chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chính sách chơi hàng đầu của League of Legends và là chính sách chơi trông rất nổi bật nhất ở lever bài bản và chuyên nghiệp. Chính sách có một bậc thang đối đầu được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị cấp độ kĩ năng của người chơi và tạo ra thứ hạng ban đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản kẻ thù của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bằng hữu của họ.

Chính sách chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn có hai chế độ chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong những cơ chế năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải thận trọng trong những công việc tránh những năng lực chuyên môn của đối thủ.

Tag Những vị tướng mà người chơi sau này ko biết đc ? còn thiếu ai ko nhỉ #lmht #lol #lienminhhuyenthoa

lmht tướng,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE