Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiNhững vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ?...

Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle game liên minh huyền thoại

Có thể bạn đang coi chủ đề về Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và ban hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một game được chơi không tính phí và được hỗ trợ bởi những vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được chào làng trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm ban hành, Liên minh huyền thoại được chào đón rất mạnh, và có thể trở nên thông dụng trong thời gian sau đó.

LOL đã trở nên phổ biến và xây dựng được những môi trường tranh tài có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle

Picture Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

LOL là một trong những game chiến tranh cuộc chiến trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để cạnh tranh với 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách hạ gục những tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, tương tự như các quân lính thường xuyên có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi cổ xưa, map được chia ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi lúc rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy hoại trụ địch, giết quái thú rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân mình để các tướng mạnh mẽ hơn trong quãng trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội tàn phá được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi League of Legends được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu dài hơn suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi không giới hạn cấp độ người chơi hoàn toàn có thể đã có được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong cửa hàng cũng như chế tạo bảo vật.

League of Legends có một khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho người chơi khám phá tương tự như dùng thử, luyện tập những cách chơi và khả năng tương khắc và chế ngự, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kỹ năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn 1 trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Những cơ chế chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chính sách chơi hàng đầu của League of Legends và là chính sách chơi rất nổi bật nhất ở cấp độ bài bản và chuyên nghiệp. Chế độ có 1 bậc thang tuyên chiến và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị cấp độ năng lực của người chơi và tạo ra thứ hạng ban đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản địch thủ của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của mình.

Cơ chế chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn tồn tại hai cơ chế chơi vĩnh viễn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 trong những cơ chế năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải thận trọng trong những công việc tránh các năng lực của kẻ thù.

Tag Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle

lmht tướng,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE