Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiNhững vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ?...

Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle game liên minh huyền thoại

Có lẽ bạn đang tìm kiếm chủ đề về Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong những game thể loại đấu trường trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một game được chơi không tính tiền và đã được hỗ trợ bởi các vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được chào làng thứ nhất vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc ban hành, League of Legends được đón nhận rất mạnh, và có thể trở nên thịnh hành trong những năm sau đó.

League of Legends đã trở nên thông dụng và xây dựng được những môi trường tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle

Picture Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle


Lối chơi game LOL

LOL là một trò chơi chiến tranh cuộc chiến online nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để đối đầu và cạnh tranh với cùng một đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng không giống nhau được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp chiến thắng những tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc kẻ địch, cũng giống như các quân lính liên tiếp có mặt trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi truyền thống, maps được chia nhỏ ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy các bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và rất có thể kiếm không ít tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết quái vật rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của mình để các tướng mạnh khỏe hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong những chế độ chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm tàn phá được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game League of Legends được cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu dài trong suốt game. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game giới hạn max Lever người chơi rất có thể giành được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng như sản xuất bảo bối.

Liên minh huyền thoại có một khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi mày mò cũng như dùng thử, rèn luyện những lối chơi và năng lực chuyên môn khắc chế, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ kỹ năng. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn 1 trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Các cơ chế chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là cơ chế chơi bậc nhất của League of Legends và là chế độ chơi trông rất nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Cơ chế có 1 bậc thang đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ năng lực của người chơi và tạo ra thứ hạng bước đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản kẻ thù của họ làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bằng hữu của mình.

Chế độ chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn tồn tại hai cơ chế chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 cơ chế năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải thận trọng trong các công việc tránh các khả năng của đối thủ.

Tag Những vị tướng siêu cute sắp xuất hiện trong Tốc Chiến ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueofle

lmht tướng,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE