Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiQuá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming...

Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming game liên minh huyền thoại

Chắc chắn bạn đang coi chủ đề về Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong trò chơi thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một game được chơi không tính phí và được bổ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt thứ nhất vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm ban hành, Liên minh huyền thoại được đón nhận rất tích cực, và có thể trở nên thông dụng trong thời gian kế tiếp.

League of Legends đã trở nên phổ cập và xây dựng được những môi trường thi đấu có chất lượng cao. Riot Games tổ chức những giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming

Picture Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming


Cách chơi game LOL

League of Legends là một trong game đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi có thể tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để đối đầu với cùng một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách đánh bại những tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng tương tự những quân lính thường xuyên có mặt trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi truyền thống, bản đồ được chia nhỏ ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và rất có thể kiếm không ít tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết quái thú rừng cũng tương tự giết tướng địch, hỗ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân mình để các tướng mạnh bạo hơn trong suốt trận đấu. Trong các cơ chế chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một nhóm hủy hoại được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi Liên minh huyền thoại được cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn trong suốt game. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn Lever người chơi rất có thể đạt được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng như sản xuất bảo vật.

LOL có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi khám phá cũng như dùng thử, rèn luyện các cách chơi và năng lực chuyên môn chế ngự, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kĩ năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Những chế độ chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chính sách chơi hàng đầu của LOL và là cơ chế chơi nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Chế độ có 1 bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định Lever khả năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bước đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản đối phương của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của họ.

Chính sách chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn tồn tại hai chính sách chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một chính sách năm đấu năm y như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của bản đồ, người chơi phải thận trọng trong những công việc tránh các năng lực chuyên môn của kẻ địch.

Tag Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming

lmht tướng,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE