Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiQuá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming...

Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming game liên minh huyền thoại

Mình nghĩ rằng bạn đang coi chủ đề về Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong những trò chơi thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong game được chơi không tính tiền và đã được bổ trợ bởi những vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được chào làng trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, LOL được chào đón rất nhiệt tình, và trở nên phổ biến trong thời gian sau đó.

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ cập và xây dựng được các giải tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming

Picture Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming


Cách chơi game League of Legends

League of Legends là một trong trò chơi chiến tranh trận chiến trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để đối đầu và cạnh tranh với một đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng không giống nhau được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách đánh bại các tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng tương tự những quân lính liên tục có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi truyền thống, map được chia ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và hoàn toàn có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết quái vật rừng cũng giống như giết tướng địch, hỗ trợ anh em giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của mình để các tướng mạnh khỏe hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong số chế độ chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội hủy hoại được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi LOL được cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu bền hơn trong suốt game. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Trò chơi giới hạn max cấp độ người chơi có thể có được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng cũng giống như chế tạo bảo bối.

LOL có 1 hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho những người chơi tìm hiểu cũng tương tự dùng thử, luyện tập các cách chơi và năng lực khắc chế, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chế độ chơi LOL

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chính sách chơi hàng đầu của League of Legends và là cơ chế chơi rất nổi bật nhất ở lever bài bản. Chính sách có một bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị Lever kĩ năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bước đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản địch thủ của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của mình.

Chính sách chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn có hai chính sách chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 trong cơ chế năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong việc tránh các khả năng của kẻ thù.

Tag Quá nhiều Garen trong 1 tướng ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends #yugigaming

lmht tướng,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE