Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiRồi con tướng j đây ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends chơi liên...

Rồi con tướng j đây ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends chơi liên minh huyền thoại

Có lẽ bạn đang tìm kiếm chủ đề về Rồi con tướng j đây ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về league of legends tại esport.nega.vn

VIDEO Rồi con tướng j đây ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong game thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 game được chơi miễn phí và đã được hỗ trợ bởi các vi giao dịch thanh toán (micro-transaction). Game được chào làng trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm ban hành, League of Legends được chào đón rất nhiệt tình, và trở nên thông dụng trong những năm kế tiếp.

League of Legends đã trở nên phổ biến và xây dựng được các giải tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Rồi con tướng j đây ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends

Picture Rồi con tướng j đây ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends


Cách chơi game LOL

League of Legends là một trò chơi chiến tranh cuộc chiến online đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để đối đầu và cạnh tranh với một đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác biệt được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp hạ gục các tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối thủ, cũng giống như các quân lính thường xuyên xuất hiện trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi cổ điển, bản đồ được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và hoàn toàn có thể kiếm không ít tiền hơn từ việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết thú vật rừng cũng tương tự giết tướng địch, hỗ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của chính mình để các tướng mạnh mẽ hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong những cơ chế chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội nhóm hủy hoại được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi Liên minh huyền thoại được cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu hơn suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game giới hạn max Lever người chơi có thể có được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng giống như chế tạo báu vật.

LOL có một hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi tò mò cũng tương tự dùng thử, rèn luyện những cách chơi và khả năng kìm hãm, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ tài năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chính sách chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chính sách chơi rất nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp và bài bản. Chính sách có 1 bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ năng lực của người chơi và tạo thành thứ hạng ban đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản kẻ thù của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ đồng đội của mình.

Cơ chế chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn tồn tại hai chế độ chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một trong những cơ chế năm đấu năm giống hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải thận trọng trong các công việc tránh những năng lực chuyên môn của địch thủ.

Tag Rồi con tướng j đây ? #lmht #lol #lienminhhuyenthoai #leagueoflegends

lmht tướng,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE