Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiSăm soi ảnh nền các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại (...

Săm soi ảnh nền các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại ( Phần 1 ) game liên minh huyền thoại

Có lẽ bạn đang coi chủ đề về Săm soi ảnh nền các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại ( Phần 1 ) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Săm soi ảnh nền các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại ( Phần 1 )

Đôi nét giới thiệu về game LOL

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 game thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong những trò chơi được chơi không lấy phí và được hỗ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt trước tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc phát hành, Liên minh huyền thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên thịnh hành trong những năm sau đó.

LOL đã trở nên phổ cập và xây dựng được các giải tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

Săm soi ảnh nền các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại ( Phần 1 )Cùng mình tìm hiểu xem các vị tướng LOL đang làm gì trong ảnh nền của mình nhé !!!

Picture Săm soi ảnh nền các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại ( Phần 1 )


Cách chơi game LOL

Liên minh huyền thoại là một game đấu trường trận đánh online đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để đối đầu và cạnh tranh với một đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng không giống nhau được phân chia theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách chiến thắng các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng giống như những quân lính liên tiếp có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi cổ điển, bản đồ được chia ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và hoàn toàn có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tàn phá trụ địch, giết quái thú rừng cũng giống như giết tướng địch, bổ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân mình để những tướng mạnh bạo hơn trong quãng trận đấu. Trong những chế độ chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội tàn phá được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi Liên minh huyền thoại cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu dài suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game không giới hạn cấp độ người chơi hoàn toàn có thể dành được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng giống như sản xuất báu vật.

League of Legends có một khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho người chơi khám phá tương tự như trải nghiệm, luyện tập các cách chơi và năng lực chuyên môn tương khắc, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chính sách chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chính sách chơi bậc nhất của League of Legends và là chính sách chơi nổi bật nhất ở lever bài bản và chuyên nghiệp. Chế độ có một bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị cấp độ khả năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bước đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản đối thủ của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ anh em của mình.

Chế độ chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn có hai chế độ chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 trong chính sách năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải thận trọng trong những công việc tránh những năng lực của đối phương.

Tag Săm soi ảnh nền các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại ( Phần 1 )

liên minh săm soi,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE