Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiSniper's Nest With 3 Star Caitlyn ADC 6 Sniper | TFT Set...

Sniper's Nest With 3 Star Caitlyn ADC 6 Sniper | TFT Set 6.5 chơi liên minh huyền thoại

Chắc chắn bạn đang coi chủ đề về Sniper's Nest With 3 Star Caitlyn ADC 6 Sniper | TFT Set 6.5 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Sniper's Nest With 3 Star Caitlyn ADC 6 Sniper | TFT Set 6.5

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong những game thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong game được chơi free và đã được bổ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được ra mắt thứ nhất vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm phát hành, LOL được chào đón rất nhiệt tình, và trở nên thông dụng trong thời điểm kế tiếp.

Liên minh huyền thoại đã trở nên thịnh hành và xây dựng được các môi trường tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

Sniper's Nest With 3 Star Caitlyn ADC 6 Sniper | TFT Set 6.5🗯 Hi guys !!! Welcome to Atlantis TFT
We’re playing The Teamfight Tactics. Hope you enjoy this video
Sniper’s Nest With 3 Star Caitlyn ADC 6 Sniper | TFT Set 6.5

⏱【Timestamps】🕛
0:00 Caitlyn 2s
1:28 Caitlyn 3s
2:42 Full items

✿ Let me know how you feel about this game and leave like, comment if you enjoyed the video! Love Yall.

● If there is idea for next video, Please write it into comments ^_^

☛Subscribe for more: https://youtube.com/channel/UC0o3K68QYyvEgH-NxFKWd5w
☛ My Tiktok : https://www.tiktok.com/@atlantis_tft
☛ My Facebook: https://fb.com/atlantis.tft
#teamfightactics #tft #caitlyn

🎧 【Songs in this video】: 🎶
Ellis – Clear My Head [NCS Release]
Culture Code Feel Again feat Harley Bird NCS Release
Robin Hustin x TobiMorrow Light It Up feat Jex NCS Release

Picture Sniper's Nest With 3 Star Caitlyn ADC 6 Sniper | TFT Set 6.5


Lối chơi game League of Legends

LOL là một trong game chiến tranh trận đánh online nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến và cạnh tranh với cùng một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách đánh bại các tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng như những quân lính liên tiếp xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi cổ xưa, map được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi lúc rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy các bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết quái thú rừng cũng tương tự giết tướng địch, hỗ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân để các tướng khỏe mạnh hơn trong quãng trận đấu. Trong số chính sách chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một nhóm hủy hoại được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game League of Legends được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu hơn trong suốt trò chơi. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi giới hạn max Lever người chơi có thể đã đạt được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng tương tự chế tạo báu vật.

League of Legends có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi mày mò cũng tương tự dùng thử, rèn luyện các lối chơi và khả năng tương khắc và chế ngự, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn 1 trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Những chính sách chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là cơ chế chơi bậc nhất của Liên minh huyền thoại và là cơ chế chơi nổi bật nhất ở cấp độ bài bản. Cơ chế có 1 bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị Lever tài năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bắt đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản kẻ thù của họ làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bằng hữu của họ.

Cơ chế chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn có hai chính sách chơi lâu dài khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 trong những cơ chế năm đấu năm y như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của bản đồ, người chơi phải cẩn trọng trong việc tránh những khả năng của đối phương.

Tag Sniper's Nest With 3 Star Caitlyn ADC 6 Sniper | TFT Set 6.5

nocturne dtcl,Atlantis tft,teamfight tatics,tft,tft guide,tft beginners guide,tft set 6.5,set 6.5 gameplay,tft augments,tft s6.5,tft highlights,teamfight tactics,tft 3 star,lemuria tft,shawn tft,tft mutant,tft mùa 6.5,BunnyFuFuu TFT,TFT Clips,TFT4ONLY,Mortdog TFT,3 star caitlyn,caitlyn 3 sao,dtcl mua 6.5

RELATED ARTICLES

3 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE