Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiThần Tài 2.0 Phiên Bản 7 Ngoại Binh Cực Chất DTCL Mùa...

Thần Tài 2.0 Phiên Bản 7 Ngoại Binh Cực Chất DTCL Mùa 6 – Đức Ròm TV #shorts game liên minh huyền thoại

Có lẽ bạn đang coi chủ đề về Thần Tài 2.0 Phiên Bản 7 Ngoại Binh Cực Chất DTCL Mùa 6 – Đức Ròm TV #shorts đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO Thần Tài 2.0 Phiên Bản 7 Ngoại Binh Cực Chất DTCL Mùa 6 – Đức Ròm TV #shorts

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong những trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy xúc cảm từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong trò chơi được chơi miễn phí và đã được hỗ trợ bởi các vi thanh toán (micro-transaction). Trò chơi được ra mắt trước tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc ban hành, League of Legends được tiếp nhận rất nhiệt tình, và trở nên thịnh hành trong những năm sau đó.

League of Legends đã trở nên thông dụng và xây dựng được những môi trường tranh tài chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

Thần Tài 2.0 Phiên Bản 7 Ngoại Binh Cực Chất DTCL Mùa 6 – Đức Ròm TV #shortsChào mọi người đã đên với kênh youtube Đức Ròm TV chúc mọi người một ngày đầy sức khoẻ và niềm vui
Kênh chuyên chia sẽ kinh nghiệm về game Cờ Liên Minh ( Đấu Trường Chân Lý )
Vì kênh còn mới nên việc cắt ghép video sẽ còn nhìu thiếu sót , mong mọi người hãy thông cảm bỏ qua và đóng góp ý kiến để mình ngày càng hoàn thiện hơn trong những video sau
Nếu các bạn thấy video này hay thì các bạn cho mình 1 like + 1 subscribe để mình có động lực làm thêm nhìu video hay nữa nhé
Đây là trang fb của mình mọi người có thể kb để cùng nhau chia sẽ kinh về game https://www.facebook.com/duc.luu.963434

#ducromtv
#TFT
#TEAMFIGHTTACTICS
#DTCL

Picture Thần Tài 2.0 Phiên Bản 7 Ngoại Binh Cực Chất DTCL Mùa 6 – Đức Ròm TV #shorts


Lối chơi game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một trong những game chiến tranh trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với một đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp chiến thắng các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc đối phương, cũng như các quân lính thường xuyên có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi cổ xưa, bản đồ được chia ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và rất có thể kiếm không ít tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết quái thú rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân mình để những tướng mạnh mẽ hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong những cơ chế chơi như cổ xưa, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội phá hủy được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi Liên minh huyền thoại được cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò dài lâu suốt game. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Trò chơi không giới hạn Lever người chơi rất có thể đạt được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng cũng giống như chế tạo bảo vật.

League of Legends có một hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi tò mò cũng như dùng thử, luyện tập những cách chơi và năng lực chuyên môn khắc chế, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những chính sách chơi League of Legends

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chế độ chơi trông rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp và bài bản. Chế độ có một bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ kĩ năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bước đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản đối phương của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ đồng đội của mình.

Cơ chế chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn tồn tại hai chế độ chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong chính sách năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong việc tránh các năng lực của kẻ địch.

Tag Thần Tài 2.0 Phiên Bản 7 Ngoại Binh Cực Chất DTCL Mùa 6 – Đức Ròm TV #shorts

thần tài dtcl,ducrom,ducromtv,ducromdtcl,dtcl

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE