Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh tốc chiến(Tốc chiến) Rương skin nhận từ liên kết tài khoản Riot và...

(Tốc chiến) Rương skin nhận từ liên kết tài khoản Riot và Amazon | Cách nhận ở mô tả chơi liên minh tốc chiến

Có phải bạn đang xem chủ đề về (Tốc chiến) Rương skin nhận từ liên kết tài khoản Riot và Amazon | Cách nhận ở mô tả phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh tốc chiến

Game Liên minh huyền thoại mobile (tiếng Anh: League of Legends: Wild Rift, viết tắt: LoL:WR, Wild Rift, WR, LMHT: Tốc Chiến) hay rút gọn lại là Tốc Chiến là 1 trong những tựa game điện tử đấu trường trực tuyến nhiều bạn chơi, Game Lol Tốc Chiến được lập trình và phát triển và ban hành bởi Riot Games, Game Lol mobile dành riêng cho những dòng thiết bị di dộng Android, iOS và máy game Play cầm tay. Tốc chiến là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại.Tại VN, Game Lol mobile được ban hành trung gian qua VNG từ thời điểm ngày 8 tháng 12 năm 2020.

Xem các video về Liên minh mobile tại esport.nega.vn

VIDEO (Tốc chiến) Rương skin nhận từ liên kết tài khoản Riot và Amazon | Cách nhận ở mô tả

(Tốc chiến) Rương skin nhận từ liên kết tài khoản Riot và Amazon | Cách nhận ở mô tảCác bạn làm theo các bước sau và nhớ làm bước 3 để tránh mất tiền.

Bước 1. Tải app Amazon Prime Video trên CH Play hoặc App Store và đăng kí tài khoản trong đó. Đăng kí xong sẽ hiện Trial prime 7 days free (dùng thử prime 7 ngày miễn phí). Mọi người cứ đăng kí dùng thử 7 ngày này thông qua Momo hoặc Visa như bình thường.

Bước 2. Vào trang https://gaming.amazon.com/loot/wildrift và đăng nhập vào tài khoản vừa đăng kí. Chọn game League of Legends: Wild Rift làm theo các bước để liên kết với tài khoản Riot và nhận skin thôi.

Bước 3. (QUAN TRỌNG) Vào lại App Store phần tài khoản – Đăng kí – Chọn Amazon Prime Video và hủy đăng kí.
Với CH Play chọn vào tài khoản – Thanh toán và gói đăng kí – Gói đăng kí – Chọn Amazon Prime Video và hủy đăng kí.

Chúc các bạn thành công

Picture (Tốc chiến) Rương skin nhận từ liên kết tài khoản Riot và Amazon | Cách nhận ở mô tả


Hệt như Liên Minh Huyền Thoại, người chơi phụ trách nhiệm vụ là vị thánh tinh chỉnh và điều khiển một tướng với năng lực chuyên môn độc nhất và chiến đấu chống lại một đội nhóm gồm những người chơi khác hoặc các tướng do phầm mềm AI điều khiển và tinh chỉnh. Kim chỉ nam thường là để đè bẹp Nhà chính (Nexus) của tập thể nhóm đối thủ, một kết cấu nằm ở trung tâm của 1 căn cứ được bảo vệ bởi những kết cấu phòng thủ trong lúc đó vẫn bảo đảm Nhà chính của đội mình (Nashor). Không những thế cuộc chơi còn có chính sách chơi khác như ARAM (All Random All Mid), chế độ phòng luyện tập,… Mỗi trận đấu ở liên minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đều riêng biệt, với số đông những tướng ban đầu kha khá yếu nhưng dần tăng sức khỏe bằng cách tích lũy đồ vật và kinh nghiệm suốt trong quãng tiến trình chơi.[6] những Tướng & bối cảnh xáo trộn nhiều yếu tố, bao gồm giả tưởng, steampunk & kinh dị.

Vào năm 2015, Tencent đã yêu cầu hợp tác với Riot Games, thuộc sở hữu của Tencent, đề nghị họ biến hóa cuộc chơi liên minh lịch sử một thời nổi tiếng của mình thành một tựa Game di động. dẫu thế, Riot đã không đồng ý & khẳng định rằng cuộc chơi liên minh lịch sử một thời không hề được nhân rộng trên điện thoại cảm ứng thông minh. Tencent tiếp nối đã thực hiện tạo thành game show di động của riêng họ, Vương giả vinh diệu, dịch sang tiếng Anh là Honor of Kings.

Hãy hòa mình vào Game Lol Tốc Chiến: Dùng thử MOBA 5 đấu 5 thuần kĩ năng và phương án trong đồng minh lịch sử một thời của Riot Games, nay được tái xây cất trọn vẹn dành riêng cho thiết bị di động. Với hệ thống tinh chỉnh và điều khiển trơn tru và cách chơi siêu tốc, chúng ta cũng có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng của bạn và triển khai các pha xử lý để đời.

Những điểm hay và nổi bật trong game tốc chiến

Đánh bại đối thủ

Làm chủ đấu trường và biến thành huyền thoại với đồng loạt vị tướng khác biệt cùng phương án chơi năng động, thay đổi không ngừng nghỉ. Mỗi trận đấu đều sẽ là cơ hội để bạn ra mắt khả năng kim chỉ nan hoàn chỉnh, lật ngược thế cờ bằng năng lực chuyên môn kết hợp bằng hữu tuyệt đỉnh công phu hoặc tiến hành thắng lợi pha pentakill xuất sắc.

Tranh Tài cùng bằng hữu

thắng lợi chỉ đến với ai biết phương pháp phối với đồng đội trong cuộc chơi MOBA trên di động này. mặc dù là đấu đôi, đấu ba hay cả một tổ đội 5 người, bạn đều hoàn toàn có thể tham gia hàng chờ cùng những người bạn của bản thân mình để leo hạng và tàn phá Nhà Chính của kẻ thù.

CHỌN TƯỚNG CỦA BẠN

Xông vào chiến trường với cùng một thanh kiếm khổng lồ, ngừng hoạt động kẻ thù trên đường đi bằng mũi tên băng bay xuyên bản đồ hay nhử kẻ thù đến gặp tử thần bằng bùa phép vô cùng vi diệu. Với mỗi trang sử huyền thoại bạn viết lên, sẽ luôn có 1 vị tướng phù hợp.

hầu như người chơi LoL sẽ có những tướng thương yêu & một số lượng người chơi lo ngại những vị tướng thương yêu của mình sẽ không có trên Tốc Chiến. may mắn thay, bạn không cần bận tâm lắng về điều này vì hơn 40 tướng LMHT hiện có sẵn trong list của đồng minh Tốc Chiến. mặc dầu họ sử dụng cùng một tướng, nhưng cách kiến thiết cho những nhân vật lại khác biệt, điều ấy tức là bạn cũng có thể phải dành một thời gian để gia công quen với các tướng của Tốc Chiến.

Luôn công minh trong Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

đối đầu Một trong những trận đấu công minh cả về kĩ năng lẫn mô hình tổ đội. toàn bộ anh hùng đều hoàn toàn có thể được trao trong Tốc Chiến và bạn sẽ không khi nào phải trả tiền để có thể chơi hay tăng sức mạnh. Dù chỉ là một trong xu.

Bản đồ Game Liên minh huyền thoại mobile

bản đồ được sử dụng trong Wild Rift sẽ thân thuộc với phần lớn các Game thủ. Nó được mô phỏng theo bản đồ Summoner’s Rift đã được cải cách và phát triển lại để làm cho tình tiết trò chơi nhanh hơn. Wild Rift được thiết kế với để đáp ứng và làm cho Dùng thử trên phiên bản trò chơi mobile sẽ có nét như cuộc chơi ban đầu LMHT trên P.

Cách xếp hạng Game Liên minh huyền thoại mobile

những người chơi LoL thường rất rất gần gũi & tráng lệ và trang nghiêm với phần đánh xếp hạng trong trò chơi. khối hệ thống xếp hạng cũng có trong Tốc Chiến. tuy nhiên, bạn sẽ không hề tham gia các trận đấu xếp hạng cho tới lúc đạt được 1 Lever nhất định.

khối hệ thống xếp hạng trong đồng minh Tốc Chiến cũng không còn dễ dàng. mặc dầu các bạn sẽ có thể kiếm được điểm với mỗi trận thắng, nhưng bạn cũng trở thành mất điểm cho từng lần thua.

Đồ họa Game Liên minh huyền thoại mobile

Với đồ họa tươi đẹp, khởi sắc và rõ rệt từ đồng minh Tốc chiến Game sẽ hứa hẹn mang đến những Trải Nghiệm tốt nhất cho những người chơi. Đồ họa là phần tử góp sức vào Dùng thử Gameplay toàn diện, chính vì như vậy cực tốt bạn nên chơi trên điện thoại cảm ứng có thể hỗ trợ các nhu cầu về đồ họa của đồng minh Tốc Chiến. còn nếu không, nó hoàn toàn có thể khiến bạn mất đi “cảm hứng” khi chơi Game.

Tag (Tốc chiến) Rương skin nhận từ liên kết tài khoản Riot và Amazon | Cách nhận ở mô tả

riot tốc chiến,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE