Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiTOP 1 22 CHUỖI THẮNG + 6 THẦN TÀI FULL GAME RA...

TOP 1 22 CHUỖI THẮNG + 6 THẦN TÀI FULL GAME RA 1 TẤN ĐỒ LÀ ĐÂY chơi liên minh huyền thoại

Chắc chắn bạn đang tìm hiểu chủ đề về TOP 1 22 CHUỖI THẮNG + 6 THẦN TÀI FULL GAME RA 1 TẤN ĐỒ LÀ ĐÂY phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO TOP 1 22 CHUỖI THẮNG + 6 THẦN TÀI FULL GAME RA 1 TẤN ĐỒ LÀ ĐÂY

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong game thể loại đấu trường trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong trò chơi được chơi không tính tiền và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch thanh toán (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, LOL được chào đón rất tích cực, và trở nên thịnh hành những năm kế tiếp.

League of Legends đã trở nên phổ biến và xây dựng được các giải tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

TOP 1 22 CHUỖI THẮNG + 6 THẦN TÀI FULL GAME RA 1 TẤN ĐỒ LÀ ĐÂYĐã vào đến đây rồi thì nhớ bỏ ra 3 giây đăng ký kênh hộ mình nhé : https://bom.to/mtCW01bc
► Facebook : https://www.facebook.com/cuong.tranhung.16503
► Nhớ LIKE – SHARE và Bình Luận (Mình sẽ ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của các bạn).
►Chúc mọi người xem video vui vẻ !!

Picture TOP 1 22 CHUỖI THẮNG + 6 THẦN TÀI FULL GAME RA 1 TẤN ĐỒ LÀ ĐÂY


Lối chơi game LOL

LOL là một trong trò chơi đấu trường trận đánh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng không giống nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp hạ gục những tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng tương tự các quân lính liên tục xuất hiện trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong luật chơi truyền thống, map được chia ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Các đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tàn phá trụ địch, giết quái thú rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính mình để những tướng mạnh khỏe hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong các chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của game League of Legends được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khi lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng vĩnh viễn trong suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Trò chơi giới hạn max cấp độ người chơi có thể có được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng giống như sản xuất bảo vật.

League of Legends có một hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi khám phá cũng giống như trải nghiệm, luyện tập các lối chơi và năng lực chuyên môn kìm hãm, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ kĩ năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những cơ chế chơi LOL

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chế độ chơi bậc nhất của League of Legends và là cơ chế chơi nổi bật nhất ở lever bài bản và chuyên nghiệp. Chính sách có một bậc thang tuyên chiến đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị Lever tài năng của người chơi và tạo ra thứ hạng ban đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản kẻ địch của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của mình.

Chế độ chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn có hai chính sách chơi vĩnh viễn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 chính sách năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải thận trọng trong công việc tránh những năng lực của địch thủ.

Tag TOP 1 22 CHUỖI THẮNG + 6 THẦN TÀI FULL GAME RA 1 TẤN ĐỒ LÀ ĐÂY

thần tài dtcl,cường kelly

RELATED ARTICLES

25 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE