Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiTOP 10 meme SIÊU BỰA mà chỉ những game thủ Đấu Trường...

TOP 10 meme SIÊU BỰA mà chỉ những game thủ Đấu Trường Chân Lý mới hiểu lol

Có phải bạn đang tìm hiểu chủ đề về TOP 10 meme SIÊU BỰA mà chỉ những game thủ Đấu Trường Chân Lý mới hiểu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO TOP 10 meme SIÊU BỰA mà chỉ những game thủ Đấu Trường Chân Lý mới hiểu

Đôi nét giới thiệu về game LOL

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong những trò chơi thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một game được chơi free và được bổ trợ bởi các vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được chào làng trước tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi ban hành, Liên minh huyền thoại được chào đón rất mạnh, và có thể trở nên phổ biến trong thời gian sau đó.

LOL đã trở nên thịnh hành và xây dựng được những môi trường tranh tài trình độ cao. Riot Games tổ chức triển khai những giải đấu theo khu vực. Mọi giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

TOP 10 meme SIÊU BỰA mà chỉ những game thủ Đấu Trường Chân Lý mới hiểu►Giúp bọn mình đạt 200k Subs nhé: https://bit.ly/38Ak06U
►Fanpage XTV: https://www.facebook.com/xtv.vn
►Group XTV: https://www.facebook.com/groups/xtvnetwork/
——————————————————————
ĐTCL là một trò chơi đậm chất trí tuệ, chiến thuật tuy nhiên cũng không kém “mùi nhân phẩm”, luôn gây ra những khoảnh khắc hài hước đi vào huyền thoại. Do đó hàng loạt meme được game thủ ĐTCL tạo ra trong mỗi mùa giải khi có những vị tướng, hay cơ chế gây khó chịu xuất hiện. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua Top 10 meme siêu bựa mà chỉ những game thủ ĐTCL mới hiểu.

0:00 Giới thiệu
0:38 20 năm trôi qua, Viktor 1* vẫn mới chỉ có 50% năng lượng
1:24 Nhìn thấy chủ lực mới là vội “có mới nới cũ” ngay
2:24 Sát Thủ rất khó chịu
3:43 Có tất cả nhưng thiếu em
4:58 Yordle là chân ái
5:59 “Đờ Mờ” Riot
7:08 Hai thế giới
8:48 Veigar là chúa
9:58 ĐTCL Việt Belike
11:12 Khi bạn không có gì ngoài não to

#DauTruongChanLy #DTCL #TFT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

Picture TOP 10 meme SIÊU BỰA mà chỉ những game thủ Đấu Trường Chân Lý mới hiểu


Lối chơi game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một trong trò chơi đấu trường trận đánh online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để cạnh tranh với cùng 1 đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác biệt được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp chiến thắng các tướng của phe địch được tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc đối phương, tương tự như các quân lính thường xuyên có mặt trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chính sách chơi truyền thống, maps được chia ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được xem là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích lũy các bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy diệt trụ địch, giết quái thú rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của mình để các tướng khỏe hơn trong quãng trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một tổ tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi LOL được chấp nhận người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu dài hơn trong suốt trò chơi. Các thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn Lever người chơi rất có thể đạt được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong cửa hàng cũng tương tự sản xuất bảo vật.

LOL có một hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho người chơi tìm hiểu cũng giống như trải nghiệm, rèn luyện các cách chơi và khả năng tương khắc, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn 1 trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những cơ chế chơi League of Legends

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chế độ chơi trông rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp. Chính sách có 1 bậc thang đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định Lever khả năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bước đầu để họ rất có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dãn dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản đối phương của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ anh em của họ.

Chế độ chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn có hai cơ chế chơi vĩnh viễn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 trong cơ chế năm đấu năm hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải thận trọng trong những việc tránh các năng lực chuyên môn của đối thủ.

Tag TOP 10 meme SIÊU BỰA mà chỉ những game thủ Đấu Trường Chân Lý mới hiểu

lmht đấu trường chân lý,Đấu Trường Chân Lý,Top Đấu Trường Chân Lý,DTCL,DTCL mùa 6,Đấu Trường Chân Lý mùa 6,TFT,TFT set 6,Meme DTCL,XTV,XTV Esports

RELATED ARTICLES

21 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE