Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiTOP 10 vị tướng Độc Nhất Vô Nhị trong lịch sử 5...

TOP 10 vị tướng Độc Nhất Vô Nhị trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý: 10 hệ, Skill chưa từng có game liên minh huyền thoại

Mình nghĩ rằng bạn đang coi chủ đề về TOP 10 vị tướng Độc Nhất Vô Nhị trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý: 10 hệ, Skill chưa từng có đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO TOP 10 vị tướng Độc Nhất Vô Nhị trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý: 10 hệ, Skill chưa từng có

Đôi nét giới thiệu về game LOL

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trò chơi thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và phát hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một game được chơi miễn phí và đã được hỗ trợ bởi các vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được ra mắt trước tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc ban hành, League of Legends được tiếp nhận rất mạnh, và trở nên phổ biến những năm kế tiếp.

Liên minh huyền thoại đã trở nên phổ biến và xây dựng được các giải thi đấu chuyên môn cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

TOP 10 vị tướng Độc Nhất Vô Nhị trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý: 10 hệ, Skill chưa từng có►Giúp bọn mình đạt 200k Subs nhé: https://bit.ly/38Ak06U
►Fanpage XTV: https://www.facebook.com/xtv.vn
►Group XTV: https://www.facebook.com/groups/xtvnetwork/
——————————————————————
ĐTCL cho đến thời điểm hiện tại đã được cho là một dự án cực kỳ thành công khi đã gắn bó với người chơi đến 5 mùa giải và vẫn giữ được độ hot xuyên suốt. Mặc dù các Hệ Tộc và lối chơi đóng vai trò hết sức then chốt trong sự thành công của các mùa Thế nhưng cũng không thể phủ nhận được tính đặc biệt khiến cho ĐTCL vẫn luôn giữ được độ hot đến từ những quân cờ “sáng tạo” trong mỗi mùa của ĐTCL. Vậy hôm nay hãy cùng với Xemgame.com bọn mình tìm hiểu top 10 vị tướng độc nhất vô nhị trong lịch sử 5 mùa ĐTCL nhé.

#DauTruongChanLy #DTCL #TFT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

Picture TOP 10 vị tướng Độc Nhất Vô Nhị trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý: 10 hệ, Skill chưa từng có


Lối chơi game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là một trong trò chơi đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để đối đầu với cùng 1 đội những người dân chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng không giống nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp đánh bại các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc địch thủ, cũng như các quân lính liên tiếp xuất hiện trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong luật chơi truyền thống, maps được chia nhỏ ra thành ba đường chính là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Thỉnh thoảng rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh những bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và rất có thể kiếm nhiều tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết thú vật rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua những trang bị cho tướng của chính mình để các tướng mạnh khỏe hơn trong suốt trận đấu. Trong những chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một nhóm tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi Liên minh huyền thoại cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu dài trong suốt game. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi giới hạn max Lever người chơi hoàn toàn có thể có được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop cũng tương tự sản xuất báu vật.

LOL có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi khám phá cũng như dùng thử, luyện tập những lối chơi và năng lực khắc chế, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi rất có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong những 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Các chế độ chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chính sách chơi khá nổi bật nhất ở lever bài bản và chuyên nghiệp. Cơ chế có 1 bậc thang tuyên chiến và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định Lever kĩ năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bước đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản kẻ địch của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bằng hữu của họ.

Chế độ chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn có hai chế độ chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong những cơ chế năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải thận trọng trong các công việc tránh những khả năng của kẻ thù.

Tag TOP 10 vị tướng Độc Nhất Vô Nhị trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý: 10 hệ, Skill chưa từng có

lịch sử đấu lmht dtcl,Đấu Trường Chân Lý,Top Đấu Trường Chân Lý,Khoảnh khắc Đấu Trường Chân Lý,Đấu Trường Chân Lý mùa 5,ĐTCL,DTCL mùa 5,XTV,XTV Esports,TFT set 5

RELATED ARTICLES

45 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE