Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiTOP 10 vị tướng Mạnh và Phế nhất trong lịch sử 5...

TOP 10 vị tướng Mạnh và Phế nhất trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý game liên minh huyền thoại

Có lẽ bạn đang xem chủ đề về TOP 10 vị tướng Mạnh và Phế nhất trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO TOP 10 vị tướng Mạnh và Phế nhất trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý

Đôi nét giới thiệu về game LOL

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trong trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games cải tiến và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 game được chơi không tính phí và đã được bổ trợ bởi các vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được công bố thứ nhất vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc ban hành, League of Legends được tiếp nhận rất mạnh, và có thể trở nên thông dụng những năm kế tiếp.

LOL đã trở nên phổ biến và xây dựng được những môi trường thi đấu trình độ cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch trái đất.

TOP 10 vị tướng Mạnh và Phế nhất trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý►Giúp bọn mình đạt 200k Subs nhé: https://bit.ly/38Ak06U
►Fanpage XTV: https://www.facebook.com/xtv.vn
►Group XTV: https://www.facebook.com/groups/xtvnetwork/
——————————————————————
Khi lần đầu ra mắt, Đấu Trường Chân Lý đã vô cùng được các cờ thủ yêu thích với lối chơi thú vị cùng những vị tướng có nhiều mức giá khác nhau. Từ đó, người chơi có thể tận dụng sự đa dạng này để sáng tạo ra nhiều cách xây dựng đội hình cực kỳ thú vị. Tuy nhiên, bên cạnh những vị tướng mạnh có khả năng gây đột biến cũng có những quân cờ quá phế so với phần còn lại. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình điểm qua TOP 10 vị tướng Mạnh và Phế nhất trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý nhé.

#DauTruongChanLy #DTCL #TFT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

Picture TOP 10 vị tướng Mạnh và Phế nhất trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý


Cách chơi game League of Legends

LOL là một trò chơi chiến tranh trận chiến online đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến và cạnh tranh với cùng một đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác biệt được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục những tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc địch thủ, tương tự như những quân lính thường xuyên có mặt trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong luật chơi truyền thống, bản đồ được chia nhỏ ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có những bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và hỗ trợ cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và có thể kiếm nhiều tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, tiêu diệt trụ địch, giết quái thú rừng cũng tương tự giết tướng địch, hỗ trợ bằng hữu giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân để các tướng khỏe mạnh hơn trong suốt trận đấu. Trong số cơ chế chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một nhóm hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game LOL cho phép người chơi mua đồ dùng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò lâu dài hơn suốt game. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Trò chơi giới hạn max Lever người chơi có thể đã có được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng tương tự như sản xuất bảo vật.

Liên minh huyền thoại có một hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi tò mò cũng giống như trải nghiệm, rèn luyện các cách chơi và khả năng tương khắc và chế ngự, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khi chọn hệ chính, người chơi có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chế độ chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chế độ chơi bậc nhất của League of Legends và là chính sách chơi khá nổi bật nhất ở lever bài bản. Chính sách có một bậc thang tuyên chiến đối đầu được xếp hạng; Hệ thống tìm trận định vị cấp độ khả năng của người chơi và tạo ra thứ hạng bắt đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và nỗ lực ngăn cản địch thủ của mình làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ đồng đội của họ.

Cơ chế chơi khác – Liên minh huyền thoại

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn có hai chế độ chơi vĩnh viễn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là 1 cơ chế năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với các vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong các công việc tránh các khả năng của kẻ địch.

Tag TOP 10 vị tướng Mạnh và Phế nhất trong lịch sử 5 mùa Đấu Trường Chân Lý

lịch sử đấu lol dtcl,Đấu Trường Chân Lý,Top Đấu Trường Chân Lý,DTCL,DTCL mùa 5,XTV,XTV Esports,TFT,Teamfight Tactics

RELATED ARTICLES

26 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE