Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiTOP 4 mẹo HOT giúp bạn leo rank trong Đấu Trường Chân...

TOP 4 mẹo HOT giúp bạn leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết | ĐTCL mùa 5 game liên minh huyền thoại

Có phải bạn đang xem chủ đề về TOP 4 mẹo HOT giúp bạn leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết | ĐTCL mùa 5 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại league of legends

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO TOP 4 mẹo HOT giúp bạn leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết | ĐTCL mùa 5

Đôi nét giới thiệu về game Liên minh huyền thoại

League of Legends (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong những trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong trò chơi được chơi không lấy phí và được hỗ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được chào làng đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên minh huyền thoại được chào đón rất mạnh, và có thể trở nên thịnh hành những năm kế tiếp.

League of Legends đã trở nên phổ cập và xây dựng được những giải thi đấu trình độ cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch nhân loại.

TOP 4 mẹo HOT giúp bạn leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết | ĐTCL mùa 5►Giúp bọn mình đạt 100k Subs nhé: https://bit.ly/38Ak06U
►Fanpage XTV: https://www.facebook.com/xtv.vn
►Group XTV: https://www.facebook.com/groups/xtvnetwork/
——————————————————————
Bên cạnh việc tìm hiểu về các thay đổi của Mùa 5, người chơi cũng cần phải tìm tòi mẹo chơi từ các cao thủ để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất khi khởi đầu mùa giải mới. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 4 mẹo giúp bạn leo rank cực bay trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

#DauTruongChanLy #DTCL #TFT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

Picture TOP 4 mẹo HOT giúp bạn leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết | ĐTCL mùa 5


Lối chơi game League of Legends

LOL là một trong những trò chơi chiến tranh trận đánh trực tuyến đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi rất có thể tinh chỉnh và điều khiển một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến và cạnh tranh với 1 đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng không giống nhau được phân chia theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng phương pháp hạ gục các tướng của phe địch được điều khiển và tinh chỉnh bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, cũng giống như những quân lính thường xuyên xuất hiện trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong chế độ chơi truyền thống, map được chia ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều lúc rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập những bùa lợi và hỗ trợ cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm không ít tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy hoại trụ địch, giết quái thú rừng tương tự như giết tướng địch, hỗ trợ đồng đội giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua những trang bị cho tướng của bản thân mình để những tướng mạnh mẽ hơn trong suốt trận đấu. Trong các chế độ chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội hủy diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game League of Legends được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm kiếm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong chế tạo Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được coi là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu dài suốt game. Các hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn Lever người chơi hoàn toàn có thể giành được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng tương tự sản xuất báu vật.

League of Legends có 1 khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi tìm hiểu tương tự như trải nghiệm, luyện tập những cách chơi và năng lực chuyên môn chế ngự, gây sát thương không giống nhau từ cùng một vị tướng, một bộ năng lực. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ hoàn toàn có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. sau thời điểm chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Những cơ chế chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là cơ chế chơi hàng đầu của League of Legends và là cơ chế chơi nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp và bài bản. Cơ chế có 1 bậc thang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Hệ thống tìm trận xác định cấp độ năng lực của người chơi và tạo ra thứ hạng bước đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, nhỏ nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Những trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có một tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng ngăn cản đối thủ của họ làm điều tương tự. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ bạn bè của mình.

Chế độ chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn tồn tại hai chính sách chơi lâu dài khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một trong những cơ chế năm đấu năm y hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không có khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong công việc tránh các năng lực của đối thủ.

Tag TOP 4 mẹo HOT giúp bạn leo rank trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết | ĐTCL mùa 5

găng tay đấu trường chân lý,Đấu Trường Chân Lý,Đấu Trường Chân Lý mùa 5,TFT set 5,DTCL mùa 5,ĐTCL,Teamfight Tactics,XTV,XTV Esports,Mẹo Đấu Trường Chân Lý mùa 5,Ngày Phán Quyết

RELATED ARTICLES

22 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE