Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiTrực tiếp: Vòng Tứ kết Liên Minh Huyền Thoại giải đấu MILITANCY...

Trực tiếp: Vòng Tứ kết Liên Minh Huyền Thoại giải đấu MILITANCY ESPORT | MeS TV chơi liên minh huyền thoại

Có phải bạn đang xem chủ đề về Trực tiếp: Vòng Tứ kết Liên Minh Huyền Thoại giải đấu MILITANCY ESPORT | MeS TV đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Liên minh huyền thoại

Xem các video về Liên minh huyền thoại tại esport.nega.vn

VIDEO Trực tiếp: Vòng Tứ kết Liên Minh Huyền Thoại giải đấu MILITANCY ESPORT | MeS TV

Đôi nét giới thiệu về game LOL

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong trò chơi thể loại chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong những game được chơi miễn phí và được bổ trợ bởi các vi giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được công bố đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ lúc phát hành, Liên minh huyền thoại được tiếp nhận rất tích cực, và có thể trở nên thông dụng những năm sau đó.

LOL đã trở nên thông dụng và xây dựng được các giải tranh tài chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất những khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

Trực tiếp: Vòng Tứ kết Liên Minh Huyền Thoại giải đấu MILITANCY ESPORT | MeS TV

Picture Trực tiếp: Vòng Tứ kết Liên Minh Huyền Thoại giải đấu MILITANCY ESPORT | MeS TV


Cách chơi game Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là 1 trong game đấu trường cuộc chiến online nhiều bạn chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể điều khiển một “Tướng” (Champion) để cạnh tranh với một đội những người dân chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng cộng 157 vị tướng không giống nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên cấp độ bằng cách hạ gục các tướng của phe địch được tinh chỉnh và điều khiển bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, cũng như những quân lính liên tục có mặt trong trò chơi, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi cổ xưa, bản đồ được chia ra thành ba đường chính là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, phù hợp với các kiểu tướng nhất định.

Đôi khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy các bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời hạn, và có thể kiếm không ít tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy hoại trụ địch, giết thú vật rừng cũng như giết tướng địch, bổ trợ anh em giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính bản thân mình để những tướng mạnh bạo hơn trong suốt trận đấu. Trong số chế độ chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, trò chơi kết thúc khi một đội nhóm tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của trò chơi Liên minh huyền thoại được cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ tầm quan trọng lâu dài suốt trò chơi. Những hoạch toán và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ tham gia. Game không giới hạn cấp độ người chơi rất có thể đã đạt được. Người chơi rất có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong shop tương tự như chế tạo bảo vật.

LOL có 1 hệ thống trước-trận được gọi là “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Khối hệ thống này giúp cho người chơi mày mò cũng giống như trải nghiệm, luyện tập các cách chơi và năng lực tương khắc và chế ngự, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ khả năng. Người chơi có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi hoàn toàn có thể chọn 1 trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh không giống nhau.

Những chính sách chơi LOL

Summoner’s Rift – LOL

Summoner’s Rift là chính sách chơi bậc nhất của Liên minh huyền thoại và là chính sách chơi rất nổi bật nhất ở lever chuyên nghiệp. Cơ chế có một bậc thang tuyên chiến đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận định vị cấp độ kỹ năng của người chơi và tạo thành thứ hạng ban đầu để họ hoàn toàn có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và tốt nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift rất có thể kéo dài từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản kẻ thù của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ đồng đội của mình.

Cơ chế chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, Liên minh huyền thoại còn có hai chế độ chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là một trong những chế độ năm đấu năm giống như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có 1 làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải cẩn trọng trong những việc tránh những năng lực của đối thủ.

Tag Trực tiếp: Vòng Tứ kết Liên Minh Huyền Thoại giải đấu MILITANCY ESPORT | MeS TV

liên minh huyền thoại,Mes TV,Esport

RELATED ARTICLES

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE