Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiUpdate LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại 2022,...

Update LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại 2022, Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, Doinb cay Faker game liên minh huyền thoại

Mình nghĩ rằng bạn đang tìm kiếm chủ đề về Update LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại 2022, Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, Doinb cay Faker phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO Update LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại 2022, Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, Doinb cay Faker

Đôi nét giới thiệu về game LOL

LOL (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là một trò chơi thể loại chiến tranh online nhiều bạn chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy cảm xúc từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trong trò chơi được chơi không lấy phí và được hỗ trợ bởi những vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Game được chào làng đầu tiên vào trong ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm phát hành, Liên minh huyền thoại được tiếp nhận rất mạnh, và có thể trở nên phổ biến trong thời gian kế tiếp.

League of Legends đã trở nên thông dụng và xây dựng được các môi trường tranh tài có chuyên môn cao. Riot Games tổ chức các giải đấu theo khu vực. Các giải đấu vùng này lựa chọn ra những đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham dự Mid-Season Invitational và Giải vô địch quả đât.

Update LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại 2022, Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, Doinb cay Faker►Giúp bọn mình đạt 200k Subs nhé: https://bit.ly/38Ak06U
►Fanpage XTV: https://www.facebook.com/xtv.vn
►Group XTV: https://www.facebook.com/groups/xtvnetwork/
——————————————————————
Rất nhiều thông tin hot về mùa giải 2022 đã được Riot Games tiết lộ. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với Update LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại 2022, Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, TheShy vẫn “trẻ trâu” ở Weibo Gaming.

0:00 Giới thiệu
0:27 Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại trong năm 2022
1:43 Ra mắt Dịch Chuyển “mới”, Riot Games mang tương tác bị xóa 2 năm trước của Yuumi trở lại
4:00 Doinb quyết tập chơi LeBlanc nhưng bị Faker “hành” không thương tiếc
6:08 Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, hứa hẹn nhiều điều bùng nổ trong năm 2022
8:19 TheShy leo rank với KDA 0/10, người hâm mộ đặt câu hỏi nghi vấn
10:58 Nhân vật chính trong cinemactic mùa giải 12 chính thức hé lộ
12:43 Doinb bất ngờ chia sẻ lý do “Không ai muốn tập luyện với Gen.G”

#UpdateLMH #LMHT #LienMinhHuyenThoai
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

Picture Update LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại 2022, Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, Doinb cay Faker


Lối chơi game LOL

Liên minh huyền thoại là 1 trò chơi chiến tranh trận đánh online đa số chúng ta chơi (MOBA) mà người chơi hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một đội những người chơi khác hoặc những trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng không giống nhau được phân loại theo vai trò là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay hỗ trợ.

Người chơi lên Lever bằng cách chiến thắng các tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, cũng giống như các quân lính liên tiếp xuất hiện trong game, hay tấn công trụ của phe địch. Trong luật chơi cổ xưa, bản đồ được chia ra thành ba đường đó là lối đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi xuất hiện và mua trang bị. Những đường chính bao gồm đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với những kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được coi là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để tích lũy những bùa lợi và giúp cho các đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và rất có thể kiếm không ít tiền hơn từ những việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, hủy hoại trụ địch, giết quái thú rừng tương tự như giết tướng địch, hỗ trợ bạn bè giết tướng địch và phá trụ. Với số chi phí này, người chơi mua các trang bị cho tướng của chính mình để các tướng mạnh bạo hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong các chính sách chơi như cổ điển, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội nhóm tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Shop của trò chơi Liên minh huyền thoại được cho phép người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL tìm được sau khoản thời gian lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong sự kiện.

Người chơi được xem là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò vĩnh viễn trong suốt game. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và hoàn toàn có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game không giới hạn Lever người chơi có thể có được. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được giải thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được sử dụng trong shop cũng tương tự sản xuất bảo vật.

LOL có 1 hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được sử dụng khởi nguồn từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho tất cả những người chơi tò mò tương tự như trải nghiệm, luyện tập những cách chơi và năng lực tương khắc và chế ngự, gây sát thương khác biệt từ cùng một vị tướng, một bộ tài năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ rất có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong các 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo sau chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác biệt.

Những chính sách chơi LOL

Summoner’s Rift – Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift là chế độ chơi hàng đầu của Liên minh huyền thoại và là chính sách chơi rất nổi bật nhất ở cấp độ chuyên nghiệp. Cơ chế có một bậc thang đối đầu được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ kỹ năng của người chơi và tạo thành thứ hạng bước đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, thấp nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift hoàn toàn có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để tích lũy vàng và XP (“farming”) và cố gắng nỗ lực ngăn cản địch thủ của mình làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi bằng “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, hỗ trợ bạn bè của họ.

Cơ chế chơi khác – League of Legends

Bên cạnh Summoner’s Rift, LOL còn có hai chế độ chơi lâu bền hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, tất cả Đường Giữa”) là một trong những chính sách năm đấu năm y như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của map, người chơi phải thận trọng trong các công việc tránh những năng lực chuyên môn của địch thủ.

Tag Update LMHT: Hé lộ 5 tướng được bình chọn làm lại 2022, Riot nhá hàng về ĐTCL 2.0, Doinb cay Faker

lmht tướng,Update LMHT,Cập nhật LMHT,Tin tức LMHT,Liên Minh Huyền Thoại,LMHT,MOBA,DoinB,DTCL 2.0,Đấu Trường Chân Lý 2.0,Tryndamere làm lại,XTV,XTV Esports

RELATED ARTICLES

46 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE