Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023
HomeLiên minh huyền thoạiXIN 1 GAME WIN !?? chơi liên minh huyền thoại

XIN 1 GAME WIN !?? chơi liên minh huyền thoại

Chắc chắn bạn đang tìm kiếm chủ đề về XIN 1 GAME WIN !?? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các video thú vị tại Lol

Xem các video về Lol tại esport.nega.vn

VIDEO XIN 1 GAME WIN !??

Đôi nét giới thiệu về game League of Legends

Liên minh huyền thoại (tiếng Anh: League of Legends, viết tắt: LMHT hoặc LoL) là 1 trong những trò chơi thể loại đấu trường online nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games code và ban hành trên hệ điều hành Windows và MacOS, lấy nguồn gốc từ bản mod Defense of the Ancients cho game Warcraft III: Frozen Throne. Nó là 1 trong những game được chơi không tính phí và đã được hỗ trợ bởi các vi thanh toán giao dịch (micro-transaction). Trò chơi được chào làng trước tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và ban hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ thời điểm phát hành, League of Legends được tiếp nhận rất nhiệt tình, và trở nên thịnh hành trong thời gian kế tiếp.

LOL đã trở nên thông dụng và xây dựng được những giải tranh tài có chất lượng cao. Riot Games tổ chức triển khai các giải đấu theo khu vực. Những giải đấu vùng này chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất các khu vực để tham gia Mid-Season Invitational và Giải vô địch thế giới.

XIN 1 GAME WIN !??Ngày Mới Vui Vẻ – Vang Live Stream (1/3/2022)
Link Nimo TV : https://www.nimo.tv/bikiptrollteam
Link Donate https://playerduo.com/bikiptrollteam
shop acc : https://shopcauvang.com/
Liên Minh Huyền Thoại
URF Vàng Live stream

Picture XIN 1 GAME WIN !??


Lối chơi game League of Legends

LOL là 1 trò chơi đấu trường trận đánh trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) mà người chơi có thể tinh chỉnh một “Tướng” (Champion) để tuyên chiến đối đầu với 1 đội những người chơi khác hoặc các trận đấu với máy.Tính đến tháng 9 năm 2021, có tổng số 157 vị tướng khác nhau được phân loại theo tầm quan trọng là sát thủ, đấu sĩ, đỡ đòn, xạ thủ,pháp sư hay bổ trợ.

Người chơi lên Lever bằng phương pháp đánh bại những tướng của phe địch được điều khiển bởi người chơi khác hoặc kẻ thù, cũng như các quân lính liên tục xuất hiện trong game, hay tiến công trụ của phe địch. Trong cơ chế chơi truyền thống, maps được chia nhỏ ra thành ba đường đó là đường đi của quân lính; rừng là nơi có các bãi quái rừng; và khu vực nhà chính nơi người chơi có mặt và mua trang bị. Những đường chính gồm có đường trên, đường giữa và đường dưới, hợp với các kiểu tướng nhất định.

Nhiều khi rừng cũng được xem như là một đường (đường rừng), Với những người chơi tướng đi rừng sẽ rảo quanh các bãi quái rừng để thu thập các bùa lợi và giúp cho những đường chính khác. Người chơi nhận được một lượng tiền nhỏ theo thời gian, và hoàn toàn có thể kiếm không ít tiền hơn từ các việc giết quân lính địch bằng đòn đánh kết liễu, phá hủy trụ địch, giết thú vật rừng tương tự như giết tướng địch, bổ trợ anh em giết tướng địch và phá trụ. Với số tiền này, người chơi mua các trang bị cho tướng của bản thân mình để những tướng khỏe mạnh hơn suốt trong quãng trận đấu. Trong số chính sách chơi như truyền thống, Cướp Cờ (đã đóng) và ARAM, game kết thúc khi một đội tiêu diệt được nhà chính của đội kia, hoặc là đội kia đầu hàng.

Cửa hàng của game Liên minh huyền thoại được chấp nhận người chơi mua vật dụng bằng “RP” (Riot Points) và “Tinh hoa Lam” (THL, tiếng Anh: Blue Essence). RP phải mua bằng tiền thật, còn THL kiếm được sau thời điểm lên cấp hoặc phân mảnh tướng trong sản xuất Hextech hay nhận được trong event.

Người chơi được xem như là một “Triệu hồi sư” (Summoner) và giữ vai trò dài lâu suốt trò chơi. Những thống kê và điểm số của người chơi được lưu giữ và rất có thể xem được.Người chơi nhận được điểm kinh nghiệm sau mỗi trận đấu họ nhập cuộc. Game giới hạn max Lever người chơi rất có thể đạt được. Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm và thăng cấp, mỗi một cấp tăng lên trên người chơi nhận được phần thưởng là Tinh hoa Lam, mảnh Tướng và được dùng trong cửa hàng cũng giống như chế tạo bảo vật.

League of Legends có một khối hệ thống trước-trận được gọi bằng “Ngọc Tái Tổ Hợp” (Runes) được dùng bắt đầu từ mùa giải xếp hạng thứ 8. Hệ thống này giúp cho người chơi mày mò cũng tương tự dùng thử, rèn luyện các lối chơi và năng lực chuyên môn khắc chế và kìm hãm, gây sát thương khác nhau từ cùng một vị tướng, một bộ kĩ năng. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bảng ngọc gồm hai hệ Chính và Phụ, mỗi hệ có thể chọn trong 5 hệ, cảm hứng, Áp đảo, Pháp Thuật và Chuẩn Xác. Sau khoản thời gian chọn hệ chính, người chơi rất có thể chọn một trong 3 (hoặc 4) ngọc Siêu Cấp của hệ chính đó, tiếp theo chọn 3 trong 9 ngọc phụ của hệ, với ba nhánh khác nhau.

Các chính sách chơi Liên minh huyền thoại

Summoner’s Rift – League of Legends

Summoner’s Rift là chính sách chơi bậc nhất của Liên minh huyền thoại và là chế độ chơi khá nổi bật nhất ở lever bài bản. Chế độ có một bậc thang đối đầu và cạnh tranh được xếp hạng; Khối Hệ thống tìm trận xác định cấp độ khả năng của người chơi và tạo nên thứ hạng bước đầu để họ có thể leo lên. Có chín bậc hạng, bé nhất là Sắt, Đồng và Bạc, và cao nhất là Cao thủ, Đại Cao thủ và Thách đấu.

Các trận đấu của Summoner’s Rift có thể kéo dãn từ 15 phút đến hơn một giờ. Đường trên và đường giữa có 1 tướng mỗi bên; làn dưới cùng có hai. Người chơi trong làn đường giết lính để thu thập vàng và XP (“farming”) và nỗ lực cố gắng ngăn cản địch thủ của họ làm điều gần giống. Tướng thứ năm, được gọi là “người đi rừng”, farm quái rừng và khi đủ mạnh, bổ trợ đồng đội của họ.

Chế độ chơi khác – LOL

Bên cạnh Summoner’s Rift, League of Legends còn có hai chế độ chơi lâu dài hơn khác. ARAM (All Random All Mid, “Tất cả Ngẫu nhiên, toàn bộ Đường Giữa”) là 1 trong chính sách năm đấu năm y hệt như Summoner’s Rift, nhưng chỉ có một làn đường dài, không tồn tại khu vực rừng và với những vị tướng được chọn ngẫu nhiên cho tất cả những người chơi. Với size nhỏ của maps, người chơi phải cẩn trọng trong các việc tránh các năng lực chuyên môn của đối thủ.

Tag XIN 1 GAME WIN !??

liên minh huyền thoại,[vid_tags]

RELATED ARTICLES

2 COMMENTS

Bài viết hay nhất

DANH MỤC WEBSITE